Chủ đề nóng

rửa xe

 • Rửa xe 9 lần, khuyến mãi 1 lần... sex

  Rửa xe 9 lần, khuyến mãi 1 lần... sex

  Một cửa hàng rửa xe thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia có chương trình khuyến mại đặc biệt cho những khách hàng trung thành. Đó là rửa xe 9 lần, bạn sẽ được 1 lần sex miễn phí tại phòng massage bên cạnh.
 • Chết vì tai nạn giao thông ngay... sân nhà

  Chết vì tai nạn giao thông ngay... sân nhà

  (Dân Việt) - Tai nạn hy hữu xảy ra sáng 6.8 với nạn nhân Nguyễn Thị Vân (SN 1966, ở tổ 1, phường Quyết Thắng, TP.Sơn La) khi chị đang lúi húi phụ người nhà rửa xe ô tô trong bãi rửa xe của gia đình bên Quốc lộ 6.
 • "Chân dài" ngực khủng mặc bikini, nhoài người cọ xe

  "Chân dài" ngực khủng mặc bikini, nhoài người cọ xe

  Dân Việt – Dịch vụ vừa được khai trương tại thành phố Thượng Hải hôm 7.5 và hiện gây nhiều chú ý bởi đội ngũ rửa xe chỉ toàn các cô gái xinh đẹp, trẻ trung, mặc bikini phô ba vòng bốc lửa.
 • Chân dài mặc bikini nhoài người rửa xe, dân tình "nóng mắt"

  Chân dài mặc bikini nhoài người rửa xe, dân tình "nóng mắt"

  Dân Việt - Các em “chân dài’ mặc bikini, đi giày cao gót nhọn hoắt, nhiệt tình bò nhoài người ra rửa xe cho các “thượng đế”. Vì dịch vụ rửa xe “quá đặc biệt” nên lúc nào cũng đông khách và toàn xe sang lui tới.
 • Yêu râu xanh hại đời bé 7 tuổi

  Yêu râu xanh hại đời bé 7 tuổi

  (Dân Việt) - Sáng 8.3, TAND tỉnh Gia Lai mở phiên tòa sơ thẩm xét xử và tuyên phạt bị cáo Võ Quang Vỹ (SN 1992, quê Quảng Ngãi, trú số nhà 9/3 Sư Vạn Hạnh, TP.Pleiku, Gia Lai) 14 năm tù giam về tội hiếp dâm trẻ em.
 • Hại đời bé gái 8 tuổi, "yêu râu xanh" lĩnh 14 năm tù

  Hại đời bé gái 8 tuổi, "yêu râu xanh" lĩnh 14 năm tù

  Dân Việt - Sáng ngày 8.3, TAND tỉnh Gia Lai mở phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Võ Quang Vỹ (SN 1992, quê Quảng Ngãi, trú 9/3 Sư Vạn Hạnh, TP.Pleiku) 14 năm tù giam về tội “hiếp dâm trẻ em”.
 • Hà Nội bừng sáng sau chuỗi ngày mưa rét

  Hà Nội bừng sáng sau chuỗi ngày mưa rét

  Dân Việt - Sau hàng tuần chìm trong mưa rét ảm đạm, thời tiết miền Bắc đã ấm áp dần lên. Nắng vàng trở lại như thay áo mới cho không gian phố phường, khiến Hà Nội bỗng nhiên bừng sáng.
 • Bị bệnh động kinh có nên lập gia đình?

  Bị bệnh động kinh có nên lập gia đình?

  Dân Việt – Con trai tôi bị bệnh động kinh thì có thể lấy vợ được không? Nếu cô gái ấy cũng bị động kinh thì sao? Các cháu có thể sinh con được không?
 • Bảo dưỡng ô tô tại nhà

  Bảo dưỡng ô tô tại nhà

  Ẩm mốc, bụi bẩn… là những nguyên nhân khiến chiếc xe của bạn trở nên xấu xí, mau xuống cấp
 • Chân dài rửa xe siêu khêu gợi để... ủng hộ Putin

  Chân dài rửa xe siêu khêu gợi để... ủng hộ Putin

  Dân Việt – Một nhóm nữ sinh trường Đại Học Moscow đã xuống đường, mặc những bộ đồ mát mẻ, rửa xe ô tô miễn phí nhằm kêu gọi mọi người ủng hộ để Thủ tướng Putin trở lại tranh cử Tổng thống Nga vào năm 2012.