Chủ đề nóng

Rực rỡ mùa lễ hội cùng thẻ BIDV

P.V Chủ nhật, ngày 26/11/2017 16:18 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Từ ngày 6.11.2017 đến 28.1.2018, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) triển khai CTKM Rực rỡ mùa lễ hội cùng thẻ BIDV với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 9 tỷ đồng.
Bình luận 0

Khi những cuốn lịch đang từng ngày chờ được thay mới cũng là lúc không khí rộn ràng của những lễ hội cuối năm đang dần gõ cửa, là thời điểm nhà nhà tổng kết lại thành quả của một năm đã qua và chuẩn bị sắm sửa để đón chào một năm mới với thật nhiều dự định và thành công phía trước.

Thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của Quý khách hàng, Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam, với vị thế là Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam ba năm liên tiếp do tạp chí uy tín The Asian Banker bình chọn, luôn sẵn sàng hỗ trợ tối đa cho Quý khách hàng trong việc cất giữ tài sản mà vẫn hoàn toàn chủ động, linh hoạt trong quá trình chi tiêu, thanh toán phục vụ cho cuộc sống, công việc hàng ngày cũng như những sở thích và đam mê riêng có thông qua các sản phẩm thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng BIDV.

Đặc biệt hơn, từ ngày 6.11.2017 đến 28.1.2018,  BIDV trân trọng mang tới Chương trình khuyến mại “Rực rỡ mùa lễ hội cùng thẻ BIDV” như món quà và lời tri ân sâu sắc gửi tới Quý khách hàng. Đây là chương trình khuyến mại thẻ lớn nhất trong năm với tổng giá trị quà tặng dự kiến lên tới hơn 9 tỷ đồng. BIDV tin tưởng rằng, Quý khách hàng sẽ có cơ hội được trải nghiệm những lợi ích tuyệt vời từ dịch vụ thẻ của BIDV, được tận hưởng những ưu đãi tối đa và nhận được những phần quà giá trị để điểm tô những sắc màu thật mới mẻ, thật rực rỡ cho một mùa lễ hội tưng bừng sắp tới!

Chương trình khuyến mại “Rực rỡ mùa lễ hội cùng thẻ BIDV” gồm 2 chương trình lớn với nhiều hoạt động thú vị:

 Chương trình khuyến mại thẻ Ghi nợ nội địa:

Đối tượng: Quý khách hàng phát hành mới thẻ GNNĐ của BIDV và/hoặc giao dịch, duy trì số dư trong thời gian áp dụng khuyến mại.

Ưu đãi:

Thể lệ chi tiết Quý khách vui lòng tham khảo TẠI ĐÂY

Chương trình khuyến mại thẻ Quốc tế gồm:

Chương trình cho khách hàng mở thẻ mới

Đối tượng: Khách hàng mở mới thẻ quốc tế BIDV và/hoặc giao dịch đủ điều kiện trong thời gian khuyến mại

Ưu đãi:

 Chương trình khuyến khích chi tiêu

Đối tượng: Khách hàng thực hiện giao dịch bằng thẻ quốc tế BIDV trong thời gian khuyến mại

Ưu đãi:

Thể lệ chi tiết Quý khách vui lòng tham khảo TẠI ĐÂY

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 19009247 hoặc các điểm giao dịch BIDV trên toàn quốc.

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem