Chủ đề nóng

Rúng động Lâm Đồng: Giết người, chôn xác phi tang

Thứ năm, ngày 16/02/2017 17:09 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chiều nay (16.2), Công an huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng tiến hành bảo vệ hiện trường một vụ án giết người rúng động trên địa bàn huyện này.
Bình luận 0

Tại hiện trường, phóng viên Báo Người Lao Động cho biết bước đầu nạn nhân được xác định tên là Hành, ngụ phường Lộc Phát, TP.Bảo Lộc (Lâm Đồng).

Chính quyền và công an đang bảo vệ hiện trường.

Vụ án xảy ra tại một vườn cà phê ở xã Lộc Đức, huyện Bảo Lâm khi Hành đến đây để làm vườn.

Nghi can bước đầu được xác định tên là Nguyễn Thành Đức. Hiện công an đã bắt được nghi can.

Nhiều người hiếu kỳ theo dõi vụ việc.

Vụ án được xác định xảy ra vào khoảng giữa tháng 12.2016. Sau khi sát hại nạn nhân ở xã Lộc Đức, huyện Bảo Lâm, hung thủ đã đưa thi thể nạn nhân về thôn An Bình, xã Lộc An để chôn xác. Vì vậy nên sau khoảng 2 tháng, vụ án mới bị phát hiện.

Theo một nguồn tin cho biết hung thủ có quan hệ bất chính với vợ nạn nhân, có tên viết tắt là H. Sau khi ông Hành bị sát hại, bà H loan tin chồng mất tích.

Nghi phạm bị dẫn giải đến nơi chôn giấu xác nạn nhân.

Nghi phạm khai nhận sau khi giết Hành đã chôn xác nạn nhân trong vườn cà phê xã Lộc Đức một đêm. Tuy nhiên, sau đó sợ việc bại lộ nên hung thủ đã đào lên, đưa xác nạn nhân về chôn trong vườn cà phê ở thôn An Bình, xã Lộc An. Ngay lập tức, Đức bị công an dẫn giải đến nơi chôn xác nạn nhân.

Đình Thi (Người Lao Động)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem