Chủ đề nóng

Sắm xe mới đón Xuân với lãi suất hấp dẫn chỉ 1,35%

P.V Thứ tư, ngày 09/12/2020 08:57 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhân dịp năm mới 2021, FE CREDIT mang đến cho khách hàng sản phẩm vay mua xe máy với lãi suất hấp dẫn chỉ 1,35%.
Bình luận 0

Cuối năm với các dịp lễ lớn như Giáng Sinh, Năm Mới, Tết Âm Lịch… là thời điểm người tiêu dùng có nhu cầu đi lại và mua sắm cao nhất trong năm. Nắm bắt xu hướng đó, FE CREDIT triển khai chương trình vay mua xe máy với ưu đãi hấp dẫn.

Rước xế đón Xuân, lãi suất siêu "hời" sắm xe mới đón Xuân với lãi suất hấp dẫn chỉ 1,35% - Ảnh 1.

Cụ thể, từ 1/12/2020 – 28/2/2021, mỗi khách hàng trong độ tuổi từ 35 đến 55 tuổi, khi mua trả góp bất kỳ dòng xe máy và được duyệt vay thành công tại FE CREDIT sẽ được hưởng lãi suất vay ưu đãi chỉ 1,35%/tháng, áp dụng trong suốt thời gian trả góp tối đa lên đến 18 tháng.

Chương trình áp dụng cho tất cả các dòng xe máy mới có giá trị từ 33 triệu đồng trở lên. Khách hàng chỉ cần thanh toán trước từ 20% giá trị xe và chuẩn bị thủ tục vay đơn giản với: chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu hoặc giấy phép lái xe.

Tham gia chương trình chỉ với 2 bước đơn giản sau:

Bước 1: Khách hàng đến bất kỳ điểm bán xe máy có hợp tác với FE CREDIT trên toàn quốc để đăng ký vay mua xe.

Bước 2: Sau khi được tư vấn đầy đủ và chi tiết về khoản vay, khách hàng nộp hồ sơ và chờ xét duyệt thẩm định. Đại lý liên kết với FE CREDIT sẽ nhanh chóng bàn giao xe cho khách hàng ngay khi khoản vay được duyệt thành công.

Chi tiết chương trình ưu đãi xem tại: https://fecredit.com.vn/khuyenmai/ruoc-xe-don-xuan-lai-suat-sieu-hoi/

Để tìm hiểu thêm chi tiết, liên hệ nhân viên tư vấn của FE CREDIT tại cửa hàng, truy cập www.fecredit.com.vn hoặc gọi Hotline (028) 39 111 555.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem