Chủ đề nóng

rút vào

 • Mát trời đừng quên nấu canh xương khoai rau rút

  Mát trời đừng quên nấu canh xương khoai rau rút

  Canh cua nấu khoai sọ rau rút là bát canh cực kì phổ biến trong những bữa cơm gia đình miền Bắc. Đang mùa rau rút ngon, bạn hãy cùng làm món này cho bữa tối mát mẻ của gia đình mình.
 • Cuộc giải cứu voi kỳ lạ ở Ấn Độ

  Cuộc giải cứu voi kỳ lạ ở Ấn Độ

  Một chú voi con khoảng 3 tuổi không may rơi vào một cái hố sâu khoảng 4,5m và được các nhân viên Cơ quan lâm nghiệp cứu thoát.
 • Phát hiện tài liệu về chiến lược của al-Qaeda ở Mali

  Phát hiện tài liệu về chiến lược của al-Qaeda ở Mali

  Mặc dù tạm thời rút vào sa mạc, tổ chức khủng bố al-Qeada tại Bắc Phi (AQIM) dự định hoạt động lâu dài trong khu vực và sẵn sàng nhượng bộ về ý thức hệ để tập hợp các nhóm địa phương vì mục đích của mình.
 • Lớp dạy thêm rút vào hoạt động... bí mật

  Lớp dạy thêm rút vào hoạt động... bí mật

  (Dân Việt) - Sau loạt bài “Trẻ nông thôn học thêm từ gà gáy”, ngành GDĐT Phú Yên đã có nhiều biện pháp xử lý cứng rắn. Nhiều lớp dạy thêm đã đóng cửa, một số vẫn hoạt động thì nâng cao “cảnh giới”.
 • Né kiểm tra, điểm trông xe... rút vào ngõ nhỏ

  Né kiểm tra, điểm trông xe... rút vào ngõ nhỏ

  (Dân Việt) - Tại các con ngõ nhỏ hoặc những tuyến phố không bị liệt vào danh sách cấm ở Hà Nội, nhiều bãi trông giữ xe tự phát đã xuất hiện.
 • Thái Lan: Nước sông Chao Praya dâng cao kỷ lục

  Thái Lan: Nước sông Chao Praya dâng cao kỷ lục

  Dân Việt - Ngày 31.10, nước sông Chao Praya đã đạt mức kỷ lục 2,53m và nhiều đoạn đê bao bị rò rỉ khiến các khu vực Chimplee, Taling Chan và Bang Lamat của thủ đô Bangkok đặt trong tình trạng báo động.
 • Đăk Lăk: Xuất hiện đàn voi rừng 40 con

  Đăk Lăk: Xuất hiện đàn voi rừng 40 con

  (Dân Việt) - Trưa 6.9, ông Cao Văn Ba - Phó Giám đốc Công ty Cao su Đức Tâm cho biết: 3 hôm nay, cứ sau nửa đêm đến 4 giờ sáng, một đàn voi ước khoảng 40 con liên tục xuất hiện tại khu vực Công ty Đức Tâm và Công ty Tuấn Hưng, thuộc tiểu khu 222 và 228, xã Ya Tờ Mốt, huyện Ea Sup, Đăk Lăk.
 • Mỹ tăng cường thêm 1.400 lính tại Afghanistan

  Mỹ tăng cường thêm 1.400 lính tại Afghanistan

  Dân Việt - Mỹ có kế hoạch gửi thêm 1.400 lính thủy đánh bộ tới Afghanistan để tăng cường lực lượng chiến đấu trong dịp đầu năm 2011, tờ Wall Street Journal đưa tin.
 • Đàn voi rừng phá tan hoang 1ha rừng

  Đàn voi rừng phá tan hoang 1ha rừng

  Dân Việt - Từ đầu tháng Chín đến nay, một bầy voi rừng ước tính từ 5 đến 7 con, liên tục xuất hiện lúc nửa đêm tại khu vực tiểu khu 222, xã Ya Tờ Mốt, Ea Sup, Đăk Lăk.
 • 12 nước tham dự Liên hoan múa rối quốc tế lần hai

  12 nước tham dự Liên hoan múa rối quốc tế lần hai

  Dân Việt - Ngày 4-9, bà Ngô Thanh Thủy, Giám đốc Nhà hát múa rối Việt Nam, cho biết, do Malaysia rút vào phút chót nên Liên hoan múa rối quốc tế lần thứ hai sẽ chỉ có 12 nước tham dự.