Chủ đề nóng

Sắc hoa Vàng Anh đẹp lạ ở Phong Nha - Kẻ Bàng

Thứ ba, ngày 18/04/2023 09:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Suối nước Moọc là một trong những điểm đến nổi tiếng và hấp dẫn mỗi khi đến với Phong Nha – Kẻ Bàng (Quảng Bình), vào tháng 3 suối nước Moọc được tô điểm bởi sắc màu hoa Vàng Anh nở rộ, tươi thắm tỏa sắc bên bờ suối với hương thơm thoang thoảng, dịu nhẹ gây thương nhớ trong lòng du khách.
Bình luận 0
Sắc hoa Vàng Anh đẹp lạ ở Phong Nha - Kẻ Bàng - Ảnh 1.

Tại suối nước Moọc, mỗi năm hoa Vàng Anh nở một lần và đẹp nhất là vào tháng 3. Mùa hoa Vàng Anh ở điểm du lịch suối nước Moọc thực sự là thời điểm hấp dẫn và lý tưởng, mang đến những trải nghiệm khó quên cho mỗi người khi đến Quảng Bình. Ảnh: TTXVN phát.

Sắc hoa Vàng Anh đẹp lạ ở Phong Nha - Kẻ Bàng - Ảnh 2.

Hoa Vàng Anh nở thành từng chùm, có màu đỏ cam rực rỡ và toả hương thơm thoang thoảng, dịu nhẹ làm say đắm lòng người. Ảnh: TTXVN phát.

Sắc hoa Vàng Anh đẹp lạ ở Phong Nha - Kẻ Bàng - Ảnh 3.

Những chùm hoa Vàng Anh rực rỡ, lung linh, tràn đầy nhựa sống. Ảnh: TTXVN phát.

Sắc hoa Vàng Anh đẹp lạ ở Phong Nha - Kẻ Bàng - Ảnh 4.

Những đóa hoa Vàng Anh mộc mạc tươi thắm khoe sắc bên bờ suối Moọc. Ảnh: TTXVN phát.

Sắc hoa Vàng Anh đẹp lạ ở Phong Nha - Kẻ Bàng - Ảnh 5.

Du khách thích thú trải nghiệm, khám phá, tận hưởng không gian tuyệt đẹp và khí hậu mát mẻ, trong lành ở điểm du lịch suối nước Moọc đúng mùa hoa Vàng Anh bung nở. Ảnh: TTXVN phát.

Sắc hoa Vàng Anh đẹp lạ ở Phong Nha - Kẻ Bàng - Ảnh 6.

Cây hoa Vàng Anh thường thấy nhiều ở khu vực suối nước Moọc ở Phong Nha - Kẻ Bàng, tỉnh Quảng Bình, được ví như "ngọn lửa" của núi rừng bởi sắc cam đỏ rực, hấp dẫn và tràn đầy sức sống. Ảnh: TTXVN phát.

PV (Theo Tin Tức)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem