Chủ đề nóng

Sam cầm trịch chương trình truyền hình thực tế “Super Idol Kids”

Đoàn Hòa Thứ sáu, ngày 28/05/2021 16:08 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Cuộc thi Super Idol Kids – VietNam hứa hẹn mang đến nền tảng vững chắc, tiếp lửa cho các em nhỏ theo đuổi con đường nghệ thuật.
Bình luận 0

Cuộc thi Super Idol Kids – VietNam đang trở thành tâm điểm nóng được đông đảo phụ huynh và các ứng viên trên toàn quốc tham gia. Trên Fanpage chương trình liên tục cập nhật những bài dự thi chất lượng, được đầu tư chỉn chu tham gia tranh tài. Cuộc thi hướng tới mục tiêu tìm kiếm các tài năng nhí trên toàn quốc, tạo cơ hội cho các em nhỏ được cọ xát, trải nghiệm tại sân chơi tài năng chuyên nghiệp.

Với loại hình truyền hình thực tế, cùng sự góp mặt của dàn giám khảo đình đám như Á hậu Hoàn Vũ Hoàng Thùy, ca sĩ Trịnh Thăng Bình, Hoa hậu Rita Đặng… Ngoài ra, dancer Lâm Vinh Hải sẽ góp mặt trong chương trình với tư cách huấn luyện viên. Nữ diễn viên, MC Sam sẽ là người dấn dắt chương trình. Cuộc thi Super Idol Kids – VietNam hứa hẹn mang đến nền tảng vững chắc, tiếp lửa cho các em nhỏ theo đuổi con đường nghệ thuật.

Các giám khảo của chương trình

Theo thể lệ cuộc thi, sẽ có 1 ứng viên chiến thắng giải online và trực tiếp ghi danh vào top 30 chung kết. Các ứng viên còn lại sẽ được tìm kiếm thông qua vòng casting trực tiếp.

Sam là MC của chương trình

Thời gian nhận bài dự thi online đến hết ngày 10/6 và giải online sẽ được công bố vào ngày 20/6. Tuy nhiên, trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn ra phức tạp, có nhiều thông tin nhận định ban tổ chức casting khu vực Hà Nội bằng hình thức online để đảm bảo các quy định dịch tễ.

Ban tổ chức chương trình vẫn chưa chính thức lên tiếng về thông tin này. Tuy nhiên nếu hình thức tuyển chọn online diễn ra cũng sẽ là một giải pháp phù hợp trong tình hình dịch bệnh như hiện nay.

Lâm Vinh Hải là huấn luyện viên 

Ngoài ra với hình thức này cũng sẽ tạo điều kiện cho các em nhỏ thể hiện tài năng mà không quá áp lực khi biểu diễn trực tiếp. Ban giám khảo cũng sẽ có thêm thời gian để đánh giá và thẩm định tài năng. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem