Chủ đề nóng

Samfan sẽ hào hứng với thiết kế Galaxy Z Flip 2 và Fold 2?

Chủ nhật, ngày 23/02/2020 08:55 AM (GMT+7)
Không lâu sau khi Galaxy Z Flip ra đời, giới công nghệ đã nhanh chóng tiến đến thiết kế bản kế nhiệm của nó cũng như cả Galaxy Fold 2.
Bình luận 0

Trước hết, Galaxy Z Flip 2 thay đổi một trong những điều mà mọi người đều phàn nàn: màn hình ngoài. Cụ thể, nó lớn hơn so với hiện tại với kích thước 2,5 inch hoặc 3 inch, cũng như rộng hơn. Điều này cho phép nó có thể hiển thị toàn bộ văn bản của một thông báo, không giống chỉ hiển thị biểu tượng như trên Galaxy Z Flip. Ngoài ra, camera kép vẫn xuất hiện với sự nâng cấp lên 48 MP 64 MP.

Màu xanh mới với điểm nhấn màu hoa cà là khá thú vị. Ngoài ra, bản lề và định dạng vẫn giữ nguyên. Tuy nhiên, hy vọng rằng Samsung sẽ làm cho thiết bị ngắn hơn vì nó quá dài ở thời điểm hiện tại.

Đối với thiết kế Galaxy Fold 2, nó cũng đi kèm với một số thông số kỹ thuật cải tiến. Theo hình ảnh thì thiết kế Galaxy Fold 2 vẫn giữ nguyên như tiền nhiệm nhưng có thêm bút Stylus, cộng với máy ảnh kiểu Galaxy S20 . Sản phẩm cũng đi kèm màn hình QXGA 7,7 inch với tốc độ làm mới 129 Hz và màn hình phụ FHD 6,4 inch.

Cuối cùng, Galaxy Fold 2 được cho là tích hợp 5G, chip Snapdragon 865, camera selfie 10 MP và 4 camera mặt sau (rộng 12 MP, cực rộng 12 MP, zoom 64 MP và cảm biến DepthVision). Quan trọng hơn, nó không có notch mà là camera hình giọt nước ở phía trước.

Như Quỳnh
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem