Chủ đề nóng

Samsung bất ngờ tiết lộ màn hình OLED riêng cho smartphone 5G

Như Quỳnh Thứ bảy, ngày 29/02/2020 16:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Những chiếc smartphone 5G sẽ có những yêu cầu đặc biệt trong các thành phần, bao gồm màn hình OLED.
Bình luận 0

Như là cách chuẩn bị cho tương lai của smartphone 5G, Samsung đã có những kế hoạch rõ ràng cho hoạt động kinh doanh liên quan, với động thái mới nhất là tạo ra màn hình OLED được thiết kế cho các điện thoại 5G cao cấp.

Thông cáo báo chí của Samsung Display không đặt tên cụ thể đến dòng Galaxy S20, vì vậy không rõ liệu nhà sản xuất điện thoại Hàn Quốc có sử dụng tấm nền chứng nhận 5G trong sản phẩm này hay là hướng đến các điện thoại tương lai. Bản thân Samsung cũng chưa đưa ra bình luận về vấn đề.

Liên quan đến màn hình OLED dành cho smartphone 5G của Samsung, công ty Hàn Quốc nghĩ rằng đó là một trong những đặc điểm được cải thiện rất nhiều, sẵn sàng cho các phương tiện truyền thông trực tuyến sẽ sớm bị khai thác nhờ mạng không dây tốc độ cao này.

Điều khá thú vị ở màn hình OLED mới từ Samsung là nó sử dụng công nghệ để giảm ánh sáng xanh ở mức tối thiểu 6,5%, giúp giảm bớt trạng thái mỏi mắt trong khi đang xem những nội dung dài như Netflix. Thứ hai, mức tiêu thụ năng lượng đã được giảm xuống mức 1.3W trong quá trình sử dụng hỗn hợp. Khi mà kết nối 5G ngốn rất nhiều điện, việc này sẽ mở ra cơ hội kéo dài thời lượng pin hơn cho điện thoại.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem