Chủ đề nóng

Samsung cung cấp module máy ảnh kép và màn hình OLED cho Xiaomi

Bạch Dương Thứ hai, ngày 18/07/2016 05:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Xiaomi của Trung Quốc đang tiến hành cuộc đàm phán với Samsung của Hàn Quốc về một thỏa thuận cung cấp linh kiện lớn.
Bình luận 0

Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nhận được thông tin rằng Xiaomi của Trung Quốc đang tiến hành cuộc đàm phán với Samsung của Hàn Quốc về một thỏa thuận cung cấp linh kiện lớn.

Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành CEO của Xiaomi, Lei Jun, được dự kiến ​​sẽ tới Seoul cho các cuộc họp với các nhà quản lý từ các doanh nghiệp chip nhớ, màn hình hiển thị của Samsung và module camera kép.

Điều này có thể cho thấy một sự thay đổi lớn đối với các màn hình OLED và chip nhớ UFS trong điện thoại Xiaomi trong thời gian tới, trước đó hồi tháng 6 vừa qua cũng rộ tin đồn rằng Samsung sẽ cung cấp Xiaomi, Oppo và LeEco với module camera kép.

Chiếc điện thoại Xiaomi Redmi Note 4 sắp trình làng được cho rằng sẽ trang bị camera kép và thân vỏ kim loại.

Từng có tin đồn cho rằng, Xiaomi cùng với Huawei đã bắt đầu tìm nguồn cung ứng màn hình OLED linh hoạt từ LG cho các mẫu điện thoại hàng đầu của mình. Tuy nhiên có vẻ như Xiaomi đang muốn tìm kiếm thêm một nguồn cung ứng lớn nữa để đáp ứng đủ nhu cầu phát triển trong thời gian tới của công ty.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem