Chủ đề nóng

Samsung Galaxy S10 bản lớn nhất sẽ dùng màn hình 6,44 inch

Kiến Tường (Theo PhoneArena) Thứ bảy, ngày 30/06/2018 14:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nếu thông tin chính xác, Samsung được cho là loại bỏ ý tưởng kích thước 6,2 inch như Galaxy S9+ để chuyển sang kích thước lớn hơn.
Bình luận 0

Cách đây 2 ngày, một báo cáo cho biết Samsung đã lên kế hoạch phát hành tổng cộng 3 phiên bản Galaxy S10, với một sản phẩm có màn hình 6,2 inch như Galaxy S9+ năm nay. Tuy nhiên báo cáo mới nhất lại cho rằng điện thoại sẽ đi kèm với màn hình 6,44 inch lớn hơn.

Kích thước màn hình của Galaxy S10+ có thể lên đến 6,44 inch.

Quyết định chọn màn hình lớn liên quan đến thiết lập camera 3 ống kính được cho là có trong bản Plus, mặc dù liên kết trực tiếp giữa kích thước màn hình và số cảm biến camera là không rõ ràng. Sẽ không bất ngờ khi có thể nó cần không gian cần thiết trong smartphone để tăng số lượng ống kính. Nếu Samsung giữ lại kích thước của Galaxy S9+ thì cảm biến máy ảnh phụ ở phía sau có thể dẫn đến dung lượng pin nhỏ hơn.

Bằng cách tăng kích thước tổng thể của smartphone và nâng kích thước màn hình, công ty có thể tạo ra không gian bổ sung cần thiết để nhồi nhét gói pin lớn hơn.

Ngoài thông tin về phiên bản Plus, báo cáo nói trên cũng mâu thuẫn với các tin đồn trước đó khi tuyên bố rằng phiên bản rẻ nhất của Galaxy S10 sẽ đi kèm màn hình 5 inch thay vì 5,8 inch lớn hơn. Tuy nhiên, mẫu Galaxy S10 thứ hai được cho là sẽ đi kèm màn hình 5,8 inch.

Galaxy S10 sẽ chọn thiết kế màn hình phẳng thay vì vô cực như hiện nay.

Đáng chú ý, báo cáo cho biết phiên bản Galaxy S10 cơ bản sẽ theo xu hướng thiết kế gần đây của Samsung bằng cách tạo màn hình phẳng thay vì màn hình cong kép mà người tiêu dùng đã quen với dòng sản phẩm này gần đây. Với phiên bản thứ hai, sản phẩm sẽ đi kèm màn hình vô cực như thông thường cũng như đi kèm camera kép có thiết lập như Galaxy S9+.

Galaxy S10 sẽ có 3 phiên bản, bao gồm bản camera 3 mắt phía sau

Báo cáo mới từ ETNews cung cấp một số chi tiết khá thú vị về Galaxy S10 cũng như thiết lập camera trên nó.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem