Chủ đề nóng

Samsung vén màn không chỉ một mà hai mẫu Galaxy S20 FE mới

Như Quỳnh Chủ nhật, ngày 30/08/2020 14:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Galaxy S20 FE sẽ được tặng 4 tháng miễn phí YouTube Premium, nhưng có lẽ điều thú vị nhất lại đến từ trang Samsung.com.
Bình luận 0

Trang web của Samsung đề cập đến cả Galaxy S20 FE và Galaxy S20 FE 5G. Điều này có nghĩa là sẽ có một phiên bản LTE ở một số thị trường, nhưng không rõ liệu nó cũng có mặt tại các thị trường có mẫu 5G hay không.

Nếu trường hợp này xảy ra, phiên bản 4G sẽ có giá thấp hơn. Cũng lưu ý rằng Samsung chính thức gọi điện thoại này là “FE” chứ không phải là “Fan Edition”.

Các hình ảnh kết xuất của Galaxy S20 FE cho thấy nó sẽ có màn hình nhỏ hơn một chút so với Galaxy S20 , 6,4-6,5 inch. Khá thú vị, có đến 6 màu của sản phẩm ra mắt nhưng chưa rõ điện thoại sẽ sử dụng chip Exynos 990 hay Snapdragon 865. Và sự lựa chọn giữa 4G và 5G có ảnh hưởng đến quyết định sử dụng chip hay không.

Nhiều khả năng việc sử dụng chip Exynos của Galaxy S20 FE sẽ chỉ áp dụng cho các thị trường đã triển khai chip này trên Galaxy S20, có nghĩa bao gồm cả Việt Nam.

Cuối cùng, theo The Elec, Galaxy S20 FE sẽ được phát hành vào tháng 10, vì vậy sẽ phải mất vài tháng trước khi chúng tôi tìm hiểu.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem