Chủ đề nóng

SAO chơi xấu nhất bóng đá Anh: “Qua lại” 400 phụ nữ, kỷ lục uống bia “trồng cây chuối”

Q.D Thứ hai, ngày 03/05/2021 18:56 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Cầu thủ ăn thẻ đỏ nhiều nhất lịch sử bóng đá Anh là một người nổi tiếng vì sống phóng túng ngoài sân cỏ.
Bình luận 0

Lịch sử bóng đá Anh để lại nhiều huyền thoại tài năng nhưng cũng có không ít nhân vật lắm tài nhiều tật. Và bên cạnh những con người đó còn xuất hiện cả những cầu thủ không được biết đến với tài năng gì mà chủ yếu do lối đá thô bạo lẫn cuộc sống buông thả ngoài sân cỏ.

Roy McDonough, một tiền đạo nổi tiếng vì kỷ lục ăn thẻ đỏ và lối sống buông thả

Một trong những ví dụ nổi tiếng nhất là Roy McDonough, người đang giữ kỷ lục ăn thẻ đỏ số 1 của bóng đá Anh. Được đánh giá là cầu thủ đá bẩn nhất của xứ sương mù, McDonough không chỉ chơi thô bạo mà còn đánh nguội, húc đầu vào đối phương và nhiều trò khác khiến cầu thủ này nhận 22 thẻ đỏ trong sự nghiệp và được trao biệt danh “Roy thẻ đỏ”.

Năm nay 62 tuổi, McDonough không chỉ được biết đến bởi đá bẩn mà còn sống hết sức vô độ. Trung bình mỗi ngày McDonough uống tới 20 lít bia, và ông này còn từng tự hào nói rằng mình đã lập kỷ lục Guinness về lượng bia uống được trong thời gian nhanh nhất ở tư thế “trồng cây chuối”. Kỷ lục này được cho là xác lập khi McDonough thực hiện trên một chuyến tàu hỏa đang chạy, và ông đã uống nửa lít bia trong chưa đến 7 giây.

Ngoài ra McDonough còn tự nhận rằng cứ mỗi tuần mình lại quan hệ với một phụ nữ khác nhau, thậm chí ông này còn nói mình đã cùng các đồng đội có những cuộc thác loạn tập thể. McDonough cho rằng mình đã lên giường với 400 phụ nữ và 2 lần phải vào viện trị bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

McDonough nhận mình đã "qua lại" với 400 phụ nữ trong thời gian làm cầu thủ

McDonough giải thích rằng mình có “nhu cầu” quá cao và điều này xuất phát từ di truyền. Cựu cầu thủ này thậm chí nói trong giai đoạn mình kết hôn với vợ đầu (kéo dài 18 tháng), có lúc ông đã “vui vẻ” với 39 người phụ nữ khác nhau. Tuy nhiên McDonough nói mình luôn lịch sự với phụ nữ và hỏi họ về ý muốn khi lên giường.

McDonough thi đấu trong vai trò tiền đạo trong thập niên 1980 & 1990, đá cho những Birmingham, Southend United và Colchester United ở các giải hạng thấp và ghi được 144 bàn trong 661 trận. McDonough thừa nhận sự nóng tính khiến ông không ghi được nhiều bàn hơn, thẻ đỏ đầu tiên dành cho ông đến khi ông mới chỉ 16 tuổi và có hành vi nắm cổ trọng tài khiến mình bị treo giò 6 tháng.

McDonough đang sống cùng vợ tại Tây Ban Nha và có lối sống khác hẳn quá khứ

Cuốn sách mới ra lò của McDonough có tên “Roy thẻ đỏ: Thác loạn, bia rượu và những lần tắm sớm – Cuộc đời của cầu thủ hoang dại nhất nước Anh”. Tuy nhiên ngày nay McDonough lại sống khá chuẩn mục, ông cưới vợ hai và có cuộc sống gia đình êm ấm, ông đã chuyển tới sống tại Tây Ban Nha từ lâu và làm quản lý doanh nghiệp.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem