Chủ đề nóng

Sao Mai Điểm hẹn hút giọng ca chuyên nghiệp

Thứ hai, ngày 26/07/2010 14:13 PM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Trái ngược với không khí nô nức của các giọng ca không chuyên đi thi “Vietnam Idol”, “Sao Mai Điểm hẹn 2010” âm thầm lặng lẽ hơn nhưng vẫn được xem là sân chơi của những giọng ca chuyên nghiệp.
Bình luận 0
Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh sẽ tham gia Sao Mai Điểm hẹn 2010.

Nhìn vào danh sách thí sinh của miền Bắc và miền Trung có thể thấy mặt bằng thí sinh năm nay khá tốt. Đa số thí sinh nằm trong danh sách vòng 1 là ca sĩ chuyên nghiệp hoặc đang tham gia học tập tại những trường âm nhạc có uy tín miền Bắc như Học viện Âm nhạc Quốc gia, Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân đội, Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội…

Nhiều gương mặt trong số họ đã từng dự thi Sao Mai Điểm hẹn và đã đi rất sâu vào vòng trong, thậm chí có người lọt vào đến chung kết toàn quốc. Ngoài 3 ca sĩ được đặc cách là Hà Hoài Thu, Lương Viết Quang, Lê Thị Mỹ Như, có thể kể ra những gương mặt quen thuộc trên truyền hình như Đinh Mạnh Ninh, Dương Trường Giang, Nguyễn Thị Minh Chuyên, Pha Lê…

Bắt đầu từ ngày 1-8, BTC sẽ tiến hành khởi động vòng 1 cuộc thi tại khu vực miền Nam. Các thí sinh miền Bắc sẽ tập trung từ ngày 24-7 và bắt đầu thi vòng sơ loại vào 3 đêm 25 đến 27-8 tại trường quay S10 Đài THVN. Danh sách các thí sinh lọt vào vòng 2 sẽ được công bố sau đêm thi ngày 28-8.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem