Chủ đề nóng

“Sao nam sát gái” Lương Bằng Quang: "Người đẹp nào diễn cùng tôi nên cẩn thận"

An An Thứ hai, ngày 30/10/2017 18:26 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nam nhạc sĩ kiêm ca sĩ xác định ngày nào còn làm việc chung là ngày đó còn cơ hội cưa cẩm nhau.
Bình luận 0

Lương Bằng Quang sinh ra trong một gia đình có truyền thống âm nhạc. Anh là nhạc sĩ kiêm ca sĩ nổi tiếng của nhiều bản hit như Dịu dàng đến từng phút giây, Đôi chân thiên thần, Touch - Chạm... Trong làng giải trí Việt, Lương Bằng Quang còn được mệnh danh một trong những sao nam "sát gái" với nhiều tin đồn cùng các người đẹp.

Nảy sinh tình cảm với bạn diễn xinh đẹp là điều không tránh khỏi

- Không ít lần anh bị đồn nảy sinh tình cảm với các học trò hay những cô gái xinh đẹp đóng cùng MV. Sự thật như thế nào?

Thật trùng hợp vì tôi có duyên và "mát tay" khi đào tạo các học trò đều là người đẹp. Tuy nhiên, một khi gọi nhau là thầy - trò và nhận tiền học phí từ họ thì sẽ luôn là thầy trò tốt với nhau.

Lương Bằng Quang xác định rõ ràng mối quan hệ thầy trò không có chuyện tình cảm xen vào

- Đã bao giờ anh “cảm nắng” một cô bạn diễn hay một học trò nào đó chưa?

Hai phạm trù rất tách biệt giữa một bên là bạn diễn - tôi xem là đồng nghiệp và một bên là học trò - tôi coi là người thân. Việc nảy sinh tình cảm được tôi xác định ngay từ đầu nếu ngày nào còn gọi 2 tiếng thầy trò là tuyệt đối không được phép có tình cảm phát sinh. Còn về bạn diễn, xác định luôn, ngày nào còn làm việc chung là ngày đó còn cơ hội cưa cẩm nhau. Vậy nên, các bạn nữ nào có ý định diễn chung với Lương Bằng Quang hãy cẩn thận nghen! (cười).

- Bị đồn với rất nhiều người đẹp nhưng chỉ duy nhất một lần người ta thấy Lương Bằng Quang công khai chuyện tình cảm. Đó là vì trải qua một lần đổ vỡ, anh không muốn công khai sợ bước khó qua hay vì lý do gì khác?

Tôi đang ở vai trò là thầy dạy hát, một người truyền cảm hứng âm nhạc cho các bạn trẻ. Trong số đó không ít các bạn còn độ tuổi học trò nên tôi không muốn chuyện riêng tư tình cảm ảnh hưởng sự quan tâm của học trò dành cho mình. Vậy nên tôi chọn cách né tránh công khai các mối quan hệ.

Yaya Trương Nhi là người tình duy nhất công khai mối quan hệ tình cảm với Lương Bằng Quang

- Mối quan hệ hiện tại giữa anh và người tình cũ Yaya Trương Nhi giờ ra sao?

Chắc là không tốt như tôi mong đợi. Chúng tôi mất liên lạc hoàn toàn nhưng tôi biết cô ấy vẫn khỏe và thăng tiến trong công việc nên rất vui.

- Trong tình yêu, anh sợ nhất điều gì?

Ghen và làu bàu, vì tôi cũng không ghen. Tốt nhất nên chuyển cảm giác ích kỷ thành một dạng năng lượng khác để sống mạnh mẽ hơn và hoàn thiện bản thân hơn.

- Anh nói gì về căn hộ 5 tỷ đồng hiện tại của mình?

Đánh dấu cột mốc lần đầu ra ngoài ở riêng, cô đơn hơn, biết chịu trách nhiệm với bản thân mình hơn và quan trọng là được tự thiết kế cuộc sống mà mình hằng mong mỏi trước đó.

Clip về căn hộ 5 tỷ đồng của Lương Bằng Quang

Cha mẹ không thúc ép kết hôn nhưng hiểu được nguyên nhân

Lương Bằng Quang tự nhận thích độc lập từ nhỏ

- Sinh ra trong gia đình có cha là nhạc sĩ, mẹ là cô giáo dạy đàn, hẳn từ nhỏ anh được “tắm trong âm nhạc”?

Điều này lại ngược lại với tôi. Chính bởi vì có cha mẹ làm về âm nhạc nên từ nhỏ, mỗi lần bị bắt học đàn, tôi không thích thú lắm. Lớn lên, làm công việc về âm nhạc mới thấy thích thôi.

- Đã bao giờ anh khiến cha mẹ phải phiền lòng về chính mình, vì những dại dội hay sự ương bướng của một chàng trai?

Điều này có nhiều, nhất là với mẹ. Tính tôi ương bướng, thích độc lập, tự lập nên hay nghĩ gì làm đó. Cha có cảm giác đặt niềm tin vào tôi nhiều hơn nên cha không phiền lòng.

- 35 tuổi vẫn chưa kết hôn, cha mẹ anh có thúc ép chuyện con trai lấy vợ?

Cha mẹ không thúc ép chuyện kết hôn, chỉ có ông bà, cô chú ở dưới quê thúc ép nhưng cũng hiểu được nguyên nhân mà.

- Anh nói người thân, gia đình hiểu được nguyên nhân anh chưa kết hôn khi tuổi không còn trẻ. Vậy lý do thực sự là gì?

Khi ở tuổi 35, nhìn lại những lý do tôi tự nói với lòng về việc “bảo tồn” chủ nghĩa độc thân của mình thật ích kỷ. Dẫu nó có đem lại cho tôi rất nhiều thời gian để trải nghiệm cuộc sống hơn nhưng lúc này tôi nhận ra không phải do tôi chưa tìm ra được người phụ nữ hoàn thiện mà do bản thân chưa hoàn hảo để cô ấy bộc lộ sự hoàn hảo. Vậy nên tôi tự nhủ, cần tiếp tục hoàn thiện bản thân tiếp vậy.

Lương Bằng Quang và người cha - nhạc sĩ Lương Bằng Vinh trên sân khấu chương trình ca nhạc

- Trong một chương trình ca nhạc vừa qua, anh đã chia sẻ về người cha tật nguyền từ năm 4 tuổi. Với Lương Bằng Quang, tấm gương vươn lên đầy nghị lực của cha có ý nghĩa như nào trong sự nghiệp của anh?

Thực tế thì tôi ở cùng với cha từ nhỏ cho tới lớn nên chưa cảm nhận hết được sự vươn lên nghị lực của cha. Bởi trong mắt tôi, cha cũng giống như một người bình thường. Nhưng ẩn sâu trong đó, qua cách hành xử của cha trong cuộc sống, mình học hỏi được phần nào những đức tính như chịu khó, tự lập, chủ động mọi thứ, không được chờ đợi và cả kỹ năng quan sát. Điều đó không chỉ ảnh hưởng tới sự nghiệp của tôi mà cả trong cuộc sống hàng ngày. Tôi thấy mình học được ở cha rất nhiều, từ những điều nhỏ như không hút thuốc lá, không hay đi nhậu nhẹt.

- Cám ơn anh về cuộc trò chuyện!

Lương Bằng Quang lần đầu tiết lộ về mối quan hệ thật sự với Ngân 98

Lương Bằng Quang sinh năm 1982, anh là ca sĩ, nhạc sĩ đa tài và bây giờ còn là nhà kinh doanh, sản xuất nhạc. Không những thế...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem