Chủ đề nóng

Sao nữ "đắt show nhất làng hài Việt" khóc nghẹn kể về mẹ

An An Thứ ba, ngày 29/10/2019 16:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Khi kể về người mẹ đã qua đời khi cô chỉ mới 19 tuổi, nữ diễn viên xúc động không nói nên lời.
Bình luận 0

Trong buổi lễ ra mắt chương trình Tôi Tuổi Teen ngày 28/10, nghệ sĩ khách mời đặc biệt Lâm Vỹ Dạ đã có đôi lời chia sẻ về chương trình cũng như về gia đình của mình.

Lâm Vỹ Dạ là khách mời đặc biệt trong chương trình Tôi Tuổi Teen

Lâm Vỹ Dạ tiết lộ rằng đã có một thời rất nổi loạn ở độ tuổi teen, rất lì lợm và bướng. "Bản thân tôi từng trải qua tuổi nổi loạn là độ tuổi 15, 16 luôn muốn chứng tỏ bản thân mình, thể hiện cho mọi người và cha mẹ biết con đang lớn đang trưởng thành rồi.Tôi ương bướng đến mức đi học, thầy cô cấm cái gì tôi sẽ làm cái đó, ví như thầy cô cấm mang dép tôi sẽ mang dép, cấm mang balo tôi lại mang balo... Có nhiều cái lạ lùng lắm. Điều quan trọng nhất ở độ tuổi nổi loạn, bản thân cần phải biết tự kiềm chế mình, dù ở bất cứ môi trường nào cũng phải giữ mình, không bị những cám dỗ hoặc cạm bẫy giăng sẵn ngoài xã hội chờ đón chúng ta. Mình nên tỉnh táo để vượt qua những cám dỗ đó" - Lâm Vỹ Dạ kể.

Lâm Vỹ Dạ kể chuyện ngày đi học nổi loạn

Bên cạnh đó, nữ nghệ sĩ nghẹn ngào xúc động khi chia sẻ thông tin về người mẹ của mình đã qua đời khi Lâm Vỹ Dạ chỉ mới 19 tuổi - một độ tuổi cần được yêu thương, chăm sóc. Bởi vì quá xúc động, không nói nên lời khi nhắc đến chuyện quá khứ, Lâm Vỹ Dạ hứa hẹn sẽ chia sẻ thêm trong những tập phát sóng của chương trình Tôi Tuổi Teen để buổi họp báo được tiếp tục diễn ra tốt đẹp hơn.

Clip phỏng vấn ngắn Lâm Vỹ Dạ

Là một người mẹ của hai con 8 tuổi và 6 tuổi, Lâm Vỹ Dạ chia sẻ bản thân không dám chắc đã hiểu hết về con cái. Nữ diễn viên thừa nhận bản thân chỉ có thể hiểu được một phần nào về tính cách con mình. "Mặc dù bản thân mình là mẹ nhưng người ta nói, cha mẹ sinh con trời sinh tính. Trẻ con có thế giới của nó với muôn vàn màu sắc, khó có thể diễn tả hết, nhiều khi rất bất ngờ. Tuy nhiên mình luôn cố gắng tiếp cận với con nhiều hơn để có thể từ từ hiểu được con. Điều sợ nhất khi làm mẹ là cha mẹ mà không hiểu được con, không có tiếng nói chung thì khó có thể hòa hợp, hạnh phúc" - nữ diễn viên chia sẻ.

Lâm Vỹ Dạ chia sẻ việc mẹ mất khi cô mới 19 tuổi

Bên cạnh Lâm Vỹ Dạ - nữ diễn viên "đắt show nhất làng hài Việt" theo cách kể dí dỏm của Trường Giang, chương trình Tôi Tuổi Teen còn có nhiều khách mời nổi tiếng showbiz khác như Anh Đức, Trịnh Thăng Bình, Huỳnh Lập, Trương Thế Vinh, Khả Như, Jun Phạm, Midu, Á hậu Mâu Thủy, Vinh Râu, Cris Phan, Gin Tuấn Kiệt, ViruSs… MC Trấn Thành được giao trọng trách giữ vai trò cầu nối giúp cho các gia đình có thể thấu hiểu, gắn kết và san sẻ tình yêu thương, thông điệp rộng rãi đến với khán giả. Giải thưởng của chương trình có thể lên đến 30 triệu đồng. Tập 1 của chương trình chính thức phát sóng vào lúc 21g00 tối thứ bảy (02/11) trên kênh HTV7 và kênh Hanoi1.

Lâm Vỹ Dạ nhận xét bất ngờ về Xuân Bắc trong hậu trường ”Ơn giời”

Sau cuộc “tranh cãi“ phía sau cánh gà, Lâm Vỹ Dạ nói điều bất ngờ về Xuân Bắc.

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem