Chủ đề nóng

Sắp có môtô chạy bằng nước và điện, thiết kế bánh không trục

Theo Vân Long Thứ bảy, ngày 17/04/2021 11:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo thiết kế mô tô Apex H2 sẽ chạy bằng nhiên liệu nước và điện, có diện mạo độc đáo và hứa hẹn sẽ được ra mắt vào năm 2023.
Bình luận 0

Segway, một thương hiệu mới nổi lại vào những năm gần đây, thuộc công ty mẹ mới Ninebot, đã cho ra mắt một số mẫu xe tay ga thăng bằng. Segway đang mở rộng danh mục sản phẩm của mình bao gồm cả các xe đạp điện.

Concept xe chạy bằng điện và nước Apex H2.

Chưa dừng lại ở đó, mới đây nhất Segway còn tung ra bản concept mô tô chạy bằng nước và điện mới nhất có tên là Apex H2. Dự kiến mẫu mô tô độc đáo này sẽ được Segway cho ra mắt vào năm 2023. Xe có thiết kế như trong phim viễn tưởng nhưng được đánh giá có thể trở thành hiện thực.

Apex H2 có cánh tay trục đơn ở hai bên, để tối ưu hệ thống treo cho xe như nhìn thấy trên GTS 1000 của Yamaha và bản mô tô Morpho Concept. Cùng với hệ thống treo tiên tiến, trên xe còn có hệ thống động cơ có khả năng chạy bằng điện và nước.

Segway tuyên bố mẫu xe này sẽ có thể đạt công suất tối đa 80 mã lực, có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong vòng 4 giây và đạt vận tốc tối đa 150 km/h.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem