Chủ đề nóng

Sắp ra mắt siêu phẩm smartphone Nokia, không phải Nokia 9.3 PureView

Như Quỳnh Thứ năm, ngày 03/12/2020 09:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
HMD Global là một trong những công ty bí mật phát triển một thiết bị cao cấp sử dụng chip Snapdragon 888 ra mắt vào năm sau.
Bình luận 0

Một số công ty đã cam kết phát hành điện thoại chạy Snapdragon 888 vào năm sau nhưng vẫn không thấy cái tên HMD xuất hiện, tuy nhiên trong thực tế công ty này đang âm thầm sản xuất mẫu smartphone cao cấp cho riêng mình.

HMD được cho là đang phát triển một chiếc smartphone cao cấp thế hệ tiếp theo ra mắt vào cuối năm 2021 với chip Snapdragon 888 bên trong. Có rất ít thông tin về các tính năng nhưng kính sapphire được cho là đang được sử dụng bên ngoài.

Nguồn tin cũng nói rằng chiếc điện thoại này sẽ được bán trên thị trường với tên gọi Nokia 10 PureView hoặc Nokia 9 Sirocco khi lên kệ. Một chi tiết cần nhớ rằng đây không phải là chiếc Nokia 9.3 PureView đã bị trì hoãn trước đó. Theo thông tin đăng tải, Nokia 9.3 PureView vẫn đang trên đà ra mắt vào nửa đầu năm 2021 với sự chậm trễ bắt nguồn từ việc HMD đã đổi chip Snapdragon 865 sang Snapdragon 865 .

Tất cả những điều này cho thấy HMD sẽ hướng Nokia 9.3 PureView bị trì hoãn của mình trở thành một chiếc điện thoại cao cấp giá rẻ, hoặc thậm chí là smartphone tầm trung. Mặt khác, Nokia 10 PureView khi ra mắt sẽ cạnh tranh với các thiết bị đắt tiền nhất trên thị trường.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem