Chủ đề nóng

Sát hại bạn gái rồi đào hố chôn xác phi tang

Sông Bồ Thứ ba, ngày 23/12/2014 15:05 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong lúc hẹn hò, hai người xảy ra mâu thuẫn, Phia đã dùng tay bóp cổ sát hại bạn gái rồi đào hố chôn xác phi tang.
Bình luận 0
Ngày 23.12, Tòa phúc thẩm TANDTC tại TP.HCM tuyên Kim So Phia (SN 1989, tỉnh Trà Vinh) tù chung thân về tội Giết người, 4 năm tù về tội Cướp tài sản, tổng hợp hình phạt là tù chung thân.


Kim So Phia phải nhận mức án chung thân cho hành vi đã gây ra.

Năm 2005, Phia đi tu. Đầu năm 2013, Phia qua một ngôi chùa tại thành phố Trà Vinh để học tiếng Khmer và ban đêm đi học bổ túc văn hóa.

Tháng 1.2013, Phia quen biết và có tình cảm yêu đương với chị T.T.Đ.Ng. Trong quá trình yêu đương, chị Ng thường xuyên đặt điều nói xấu Phia. Phia gọi điện nhiều lần yêu cầu được gặp người yêu để giải quyết.

22h ngày 13.9.2013, hai người gặp nhau tại cổng sau của chùa. Chỉ nói chuyện được vài câu, cả hai xảy ra mâu thuẫn. Phia dùng hai tay bóp cổ cho đến khi nạn nhân ngất xỉu mới thả ra. Phia vào chùa thay thường phục rồi ra kéo xác chị Ng ra mảnh đất trống đào hố chôn.

Hoàn thành, Phia lấy xe máy của chị Ng đi đến nhà một người bạn. Trên đường, Phia lục túi xách của nạn nhân và lấy một chiếc điện thoại, 40.000 đồng… Phia có ý định bán chiếc xe máy, nhưng không ai mua.

Phia chạy trốn nhiều nơi, sau đó trở lại ngôi chùa mình tu hành để ẩn náu. Đến ngày 17.10.2013 Phia tự thú và chỉ chỗ chôn xác nạn nhân.
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem