Chủ đề nóng

Sát thủ 15 tuổi được trả 2 triệu đồng để giết 1 mạng nguời

Minh Nhật Thứ năm, ngày 14/11/2019 19:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình, sát thủ tuổi teen cho biết, cậu ta làm sát thủ để trả thù cho người anh trai bị giết nhưng một khi tay đã nhúng chàm thì không thể rút ra được nữa.
Bình luận 0

Ảnh cắt từ video, sát thủ 15 tuổi tiết lộ kiếm được 2 triệu cho mỗi mạng người.

Sát thủ 15 tuổi có biệt danh là Santiago, sống với mẹ và em gái ở thành phố Medellin, Colombia, theo báo Anh Daily Star.

Cậu  tuyên bố kiếm được 90 USD (2 triệu đồng) cho mỗi vụ giết người và cậu thích cảm giác giết chóc nên không thể dừng công việc này lại.

Santiago tuyên bố trên kênh truyền hình Los Informantes rằng, cậu ta trở thành sát thủ để trả thù cho anh trai và giờ đây là để kiếm tiền nuôi cả gia đình, bao gồm cả em gái vẫn còn đi học.. 

Santiago cần tiền để nuôi cả gia đình.

Cậu nói anh trai mình đã bị giết vì từ chối làm sát thủ cho một băng đảng tội phạm ở Medellin.

Để trả thù anh trai mình, Santiago nói rằng cậu ta đã giết được hai trong số những kẻ đã giết anh cậu ta.

Santiago nói vẫn đang tìm kiếm 2 người khác tong khi làm việc như một sát thủ chuyên nghiệp.

Kể về nhiệm vụ đầu tiên của mình với tư cách là một sát thủ, Santiago nói: "Tôi đã mượn một khẩu súng và họ nói rằng, một chiếc xe máy sẽ đến và đưa tôi đến nơi tôi sẽ giết người ta".

Khi được hỏi liệu cậu ta có bao giờ cảm thấy sợ hãi không, Santiago trả lời: "Lúc đầu, tôi cảm thấy sợ, nhưng giờ không còn sợ nữa. Có vẻ như tôi cuối cùng lại thích giết chóc".

Thiếu niên tuyên bố cậu ta đã được đào tạo bởi các thành viên băng đảng trước khi được cử đi làm nhiệm vụ đầu tiên.

Theo Santiago, yêu cầu duy nhất để trở thành một sát thủ là phải giết một ai đó trước khi được tuyển dụng.

Cậu ta nói: "Tôi làm việc từ 11 giờ đêm đến 4 giờ sáng mỗi ngày. Tôi bán ma túy trong khu phố và tôi kiếm được một ít tiền. Nếu tôi giết ai đó, họ trả cho tôi 90 USD".

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem