Chủ đề nóng

Sau màn “cà khịa” Á hậu Mâu Thủy, Quang Đại từ bỏ vai trò huấn luyện viên

Châu Anh Thứ hai, ngày 30/03/2020 13:38 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Quyết định của Quang Đại khiến ba nữ huấn luyện viên còn lại cùng dàn thí sinh ngỡ ngàng, tiếc nuối.
Bình luận 0

Tối 29/3, tập 5 Model Kid Việt Nam lên sóng với phần thực hiện thử thách của top 17 thí sinh. Với chủ đề “Vui đến trường”, bốn đội sẽ phải quay TVC thể hiện sự năng động, cá tính, tràn đầy năng lượng, đúng với lứa tuổi thiếu nhi tại ba bối cảnh: Sân bóng, nhà thể thao, lớp học.

Trong quá trình thực hiện thử thách, các thí sinh nhí trong đội Hương Ly bị mất tập trung. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến sản phẩm cuối cùng của cả đội. Theo dõi toàn bộ quá trình hướng dẫn học trò của Hương Ly, Mâu Thủy không ít lần “đá xéo” khả năng huấn luyện của đàn em: “Tập chi cho nhiều. Cũng vậy!”.

Sau màn “cà khịa” danh hiệu Á hậu của Mâu Thủy, Quang Đại tuyên bố từ bỏ vai trò huấn luyện viên

Hương Ly không hài lòng với phần thể hiện của bốn thí sinh nhí.

Nghe vậy, Quang Đại cười lớn và tặng Mâu Thủy danh xưng “Nữ hoàng làng xéo xắt”. Sau đó, anh “cà khịa” danh hiệu Á hậu 2 Hoàn vũ Việt Nam 2017 của đồng nghiệp: “Đó là lý do Thủy chỉ được Á hậu 2 thôi!”. Mâu Thủy giải thích rằng không nên bắt ép các thí sinh học và tập nhiều quá bởi các em nhỏ rất mau quên.

Đến phần công bố kết quả, với sự đột phá, đội huấn luyện viên Tuyết Lan đã giành chiến thắng. Như vậy, ba đội còn lại sẽ cùng các thí sinh lọt top nguy hiểm phải ở lại “chiến đấu” giành cơ hội đi tiếp. Tuy nhiên, hai cô bé Thiên Trang và Bảo Kim đã khiến Quang Đại vô cùng thất vọng vì đã đặt nặng tính cá nhân lên trên lợi ích của tập thể. Cả hai liên tục đổ lỗi cho đồng đội khi tác phẩm cuối cùng không giành chiến thắng. Đây chính là lý do khiến Quang Đại yêu cầu Tuyết Lan loại thẳng tay hai học trò của mình. Dựa trên sự công tâm, huấn luyện viên Tuyết Lan quyết định loại Thiên Trang và hai bé Bảo Ngọc (đội Mâu Thủy), Gia Hân (đội Hương Ly).

Sau màn “cà khịa” danh hiệu Á hậu của Mâu Thủy, Quang Đại tuyên bố từ bỏ vai trò huấn luyện viên

Quang Đại thất vọng về hai thí sinh trong phòng loại.

Sau màn “cà khịa” danh hiệu Á hậu của Mâu Thủy, Quang Đại tuyên bố từ bỏ vai trò huấn luyện viên

Quang Đại tuyên bố rời khỏi chương trình, Mâu Thủy tỏ thái độ không hài lòng.

Có lẽ, sai sót của hai bé Thiên Trang – Bảo Kim làm cảm xúc của Quang Đại xáo trộn. Anh tuyên bố dừng đảm nhận vai trò huấn luyện viên khiến ba nữ huấn luyện viên còn lại cùng dàn thí sinh ngỡ ngàng, tiếc nuối. Quyết định của anh khiến ba học trò còn lại trong đội là Bảo Kim, Tony Bảo Nam và Phương Thảo phải bốc thăm về đội mới.

Cuối cùng, Tony Bảo Nam về đội của huấn luyện viên Hương Ly, Phương Thảo về đội của huấn luyện viên Tuyết Lan và Bảo Kim sẽ về đội của huấn luyện viên Mâu Thuỷ. Khoảnh khắc chia tay “thầy giáo” Quang Đại của các thí sinh nhí đã khiến khán giả không khỏi xúc động. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem