Chủ đề nóng

Sau tin đồn "cặp kè ông già", hot girl Thuý Vi lại bị dân mạng "tấn công"

Thương Đặng Thứ sáu, ngày 28/02/2020 10:18 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Thuý Vi gây chú ý với lời kêu cứu khi liên tục bị tấn công bằng những lời lẽ mạt sát thậm tệ.
Bình luận 0

Trên trang cá nhân mới đây, hot girl Thuý Vi bất ngờ kêu cứu với nội dung "ngưng mạt sát". Cụ thể, "hot girl Cà Mau" công khai hình ảnh một người phụ nữ trung niên đã liên tục để lại bình luận, chửi bới thậm tệ trong những bức ảnh cô đăng tải lên mạng xã hội.

"Không quen không biết nhưng luôn luôn để lại loạt bình luận mạt sát, "body shaming" trong hầu hết tất cả ảnh của mình. Ngày nào mình cũng phải xoá những bình luận chửi bới của cô này. Ngày nào cũng canh hình mình post để vào chửi, mình chỉ 1m6 không phải 1m75 như siêu mẫu sàn catwalk, lại càng không thích kéo chân dài thòng, như que tăm, xong gặp bên ngoài 3 chấm. Nói chung mình có như nào thì có liên quan gì cô đâu trời. Ngày nào cũng chửi mình, mình phản ứng lại thì nói mình ăn nói kém văn hoá, trong khi cô tag kêu luôn em gái vào chửi mình. Do quá hung hăng mình không thể nói lại, đành xoá bình luận cho yên chuyện" - Thuý Vi viết.

Thuý Vi kêu cứu vì bị một người phụ nữ chửi bới, mạt sát thậm tệ.

Hot girl sinh năm 1998 khẳng định, cô không có thù hằn gì với người này nhưng việc bị mạt sát với lời lẽ nặng nề và diễn ra liên tục khiến cô phải lên tiếng. "Hôm nay không thể nhịn được luôn, không hiểu sao 1 người phụ nữ tuổi tứ tuần lại hành động như thế này" - Thuý Vi bức xúc.

Thuý Vi bức xúc lên tiếng vì không chịu đựng nổi những lời lẽ nặng nề từ những người không quen biết.

Trước đó, Thuý Vi cũng lên tiếng về việc thường xuyên bị lôi ảnh lên các hội, nhóm mạng xã hội để châm trích. Cô cho biết, bản thân chỉ biết cắn răng chịu đựng mà không đủ can đảm để đọc và xem những bài viết tiêu cực về mình. "Hot girl Cà Mau" chia sẻ: "Một số người bình phẩm về mình 1 đoạn rất dài, điển hình như Facebook dưới đây, bạn bảo mình về quê chạy Atila ra chợ trông rất trẻ trâu, từ đó tới giờ mình có bao giờ khoe nhà dưới quê mình giàu, hay ai ai dưới tỉnh chạy xe máy ra chợ đều trông rất trẻ trâu như lời bạn nói? Thậm chí ngay bây giờ mình về quê mình vẫn chạy xe máy của ba đi ăn, có vấn đề gì?"

Ngoài ra, "hot girl Cà Mau" còn vướng tin đồn bị bắt gặp cặp kè một người đàn ông lớn tuổi. Thuý Vi gay gắt phủ nhận và thách thức cư dân mạng đưa ra bằng chứng. Cô nàng còn tuyên bố gây sốc, khẳng định đang trong tình trạng độc thân, "chưa kết hôn, chưa có bầu với ai" nên không muốn bị gán ghép. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem