Chủ đề nóng

Sẽ có công nghệ siêu độc đến với smartphone Xiaomi

Như Quỳnh Thứ tư, ngày 29/07/2020 08:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Xiaomi đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế với WIPO (Văn phòng sở hữu trí tuệ thế giới) được xuất bản vào ngày 24/7/2020 cho một sản phẩm siêu động đáo.
Bình luận 0

Trong bằng sáng chế, khía cạnh nổi bật nhất trên smartphone chính là hai tai nghe nhét tai đặt trên đỉnh của nó. Tương tự như bút stylus, tai nghe không dây được đặt bên trong thân smartphone và có thể rút ra để sử dụng và cất lại dễ dàng. Điều này sẽ loại bỏ sự cần thiết phải mang theo một vỏ sạc bổ sung.

Đây là tai nghe có đầu uốn cong, khi không sử dụng sẽ hướng lên trên để được lưu trữ và uốn cong sang một bên để vừa với tai nghe người dùng. Hơn nữa, tai nghe cũng có thể được giữ ở ngoài vỏ của thiết bị cầm tay để nó hoạt động như một loa cho các cuộc gọi. Nhìn vào thiết kế tai nghe không dây, chúng cũng có nét tương đồng với tai nghe Xiaomi Mi True Wireless.

Mẫu smartphone trong bằng sáng chế không đặc biệt nổi bật nhưng nó có thân máy toàn màn hình ở mặt trước với các viền tối thiểu.

Thật không may, mặc dù thiết kế này có vẻ khá hữu ích và hấp dẫn về lý thuyết nhưng nó có thể có những tác động tiêu cực nhất định đến chính thiết bị, như khả năng chống nước hoặc hao pin bổ sung. Hiện cũng chưa rõ liệu Xiaomi có chế tạo một thiết bị như vậy hay không hay chỉ đơn giản là nghĩ đến nó ở thời điểm hiện tại.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem