Chủ đề nóng

sinh động

 • Thung lũng Tình Yêu đẹp tựa một bức tranh

  Thung lũng Tình Yêu đẹp tựa một bức tranh

  Dân Việt - Những đồi thông xanh biêng biếc, những cổng hoa sắc màu rực rỡ để trên đồi Vọng Cảnh... thung lũng Tình yêu hiện ra trong tầm mắt đẹp tựa một bức tranh sinh động, đầy lãng mạn
 • Người dân tộc kể chuyện sinh hoạt bằng... ảnh

  Người dân tộc kể chuyện sinh hoạt bằng... ảnh

  (Dân Việt) - Bằng phương pháp tiếp cận mới của Viện Nghiên cứu xã hội, kinh tế và môi trường (iSEE), đồng bào các dân tộc thiểu số đã kể lại rất sinh động cuộc sống, sinh hoạt của mình qua những tấm ảnh...
 • Máy bay quân sự màu mè như... tắc kè hoa

  Máy bay quân sự màu mè như... tắc kè hoa

  Dân Việt - Dưới bàn tay tài ba của hơn 30 nghệ sĩ, những chiếc máy bay quân sự "hết đát" của không quân Mỹ bỗng trở nên có hồn hơn với những hình vẽ sinh động, hấp dẫn và bắt mắt.
 • Nô nức chợ trâu Cán Cấu

  Nô nức chợ trâu Cán Cấu

  Dân Việt - Với quan niệm từ ngàn xưa “Con trâu là đầu cơ nghiệp”, chợ trâu luôn là một “mảng màu” không thể thiếu làm nên bức tranh sinh động về chợ Cán Cấu của người huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai.
 • Clip giao thông Sài Gòn "độc và đẹp" gây xôn xao

  Clip giao thông Sài Gòn "độc và đẹp" gây xôn xao

  Dân Việt - Những ngày qua, cộng đồng mạng liên tục truyền nhau một clip độc đáo về giao thông Sài Gòn được dựng từ hơn 10.000 bức ảnh. Hình ảnh đẹp trong clip khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.
 • Rực rỡ sắc màu "Đêm di sản văn hóa Bắc Trung Bộ"

  Rực rỡ sắc màu "Đêm di sản văn hóa Bắc Trung Bộ"

  Dân Việt - Cả một vùng văn hóa đầy mầu sắc của Bắc Trung Bộ được tái hiện sinh động trong chương trình “Đêm di sản Văn hóa Bắc Trung Bộ” diễn ra tối qua, 23.11 tại Trung tâm Triển lãm Văn hóa Nghệ thuật Việt Nam.
 • Háo hức theo chân cổ động viên nhí SEA Games

  Háo hức theo chân cổ động viên nhí SEA Games

  Dân Việt - SEA Games được sự quan tâm của đông đảo người dân Indonesia, không chỉ người lớn mà cả các em nhỏ. Ống kính Dân Việt ghi lại những khoảnh khắc sinh động, đáng yêu của các cổ động viên nhí tại SEA Games 26.
 • Gia Lai: Liên hoan cồng chiêng thanh, thiếu niên

  Gia Lai: Liên hoan cồng chiêng thanh, thiếu niên

  (Dân Việt) - Tỉnh Gia Lai vừa tổ chức Liên hoan cồng chiêng thanh thiếu niên lần thứ nhất với sự tham gia của gần 500 diễn viên trẻ.
 • Teen văng tục cho chuyện thêm... sinh động

  Teen văng tục cho chuyện thêm... sinh động

  “Học sinh ngày nay nói tục để chứng tỏ mình sành điệu. Đi cùng bạn bè, thấy nó văng tục bừa bãi mà mình chỉ câm nín thì kém quá. Mình cũng phải góp vui cho câu chuyện sinh động”.
 • Cô Kim lộng lẫy, quý phái trong tranh

  Cô Kim lộng lẫy, quý phái trong tranh

  Dân Việt - Để thể hiện tình yêu dành cho thần tượng, các fans của cô Kim đã vẽ tặng những bức chân dung về chính cô. Đó là những bức hình tuyệt đẹp mà nhân vật chính là cô Kim hiện lên thật lộng lẫy, xinh đẹp.