Chủ đề nóng

“Sinh tử” tập 72: Chị em bà Hoa bị tra tấn dã man, bắt khai thông tin về Lê Hoàng

Thủy Vũ Thứ tư, ngày 26/02/2020 16:05 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong tập 72 phim truyền hình “Sinh tử”, chị em bà Hoa cưu mang Lê Hoàng (Trọng Hùng) nhưng lại bị mấy tên sát thủ tìm tới tra tấn dã man.
Bình luận 0

Trích đoạn "Sinh tử" tập 72

Ở những tập trước của “Sinh tử”, Lê Hoàng tạm thời thoát khỏi bàn tay truy sát của Mai Hồng Vũ nhờ có sự giúp đỡ của chị em bà Hoa. Sang đến tập 72 bộ phim, chị em bà Hoa bị tay chân của Mai Hồng Vũ tra tấn, bắt khai ra thông tin về Lê Hoàng. Hai chị em bà Hoa trả lời không biết liền bị chích điện đau đớn.

Em trai bà Hoa thừa nhận, không biết Lê Hoàng trốn ở đâu vì Hoàng đến ở nhà thì anh cho ở tạm. Dù vậy, nhóm người vẫn ép em trai bà Hoa phải khai ra bằng cách tra tấn dùng chụp ni lông vào đầu và cổ khiến bà Hoa bị ngạt.

Lê Hoàng đứng phía bên ngoài nhìn vào dù rất thương chị em bà Hoa nhưng không dám xuất đầu lộ diện, bởi anh hiểu rằng chỉ cần anh bước ra thì tất cả sẽ đều phải chết.

Tập 72 “Sinh tử” tiếp tục là những diễn biến gay cấn xoay quanh điều tra sai phạm nhà máy đường. Trong trích đoạn giới thiệu, ông Văn - Viện trưởng viện kiểm sát và kiểm sát viên Huy đã có cuộc nói chuyện với Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa (NSND Hoàng Dũng). Huy nói: “Lộ trình cổ phần hóa nhà máy đường được rút ngắn một cách bất thường. Nó tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp sở hữu phần đất của nhà máy thấp hơn rất nhiều so với giá thị trường. Từ đó chúng tôi đặt ra nghi vấn liệu có sự tác động từ cấp phê duyệt, mà cụ thể ở đây là Ban Chỉ đạo Cổ phần hóa doanh nghiệp”.

Ông Nghĩa nói: “Người chịu trách nhiệm cuối cùng là tôi. Vậy các anh đã gửi hồ sơ của tôi lên Ban Nội chính chưa”.

Ở một diễn biến khác tập 72 “Sinh tử”, bà Hiền - Phó Bí thư thường trực nói ở bối cảnh khác: “Ban Nội chính phải chỉ đạo cơ quan tư pháp tích cực điều tra vụ Thiên Thanh 2. Nếu có cá nhân nào vi phạm như anh Chỉnh, nhất thiết phải bị xử lý. Tôi cũng lưu ý hiện nay đã có hiện tượng chạy án hoặc gây sức ép để giải quyết vụ việc trong phạm vi nội bộ, Ban Nội chính phải rất sát sao về việc này”.

Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 72 “Sinh tử” phát sóng lúc 21h00 tối nay, 26/2 trên kênh VTV3.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem