Chủ đề nóng

Smartphone nào dễ “đánh gục đối phương” và “hết cửa” khi hẹn hò trực tuyến?

Như Quỳnh Thứ hai, ngày 31/08/2020 09:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Việc hẹn hò trực tuyến qua ứng dụng di động đang nở rộ hiện nay, nhưng người dùng cũng cần trang bị cho mình một phương tiện hẹn hò đủ để đánh gục đối phương.
Bình luận 0

Một nghiên cứu mới cho biết người dùng iPhone có nhiều khả năng hấp dẫn hơn so với chủ sở hữu Android trên các ứng dụng hẹn hò phổ biến. Nhưng nếu đang sử dụng điện thoại BlackBerry, sự thành công trong cuộc hẹn hò gần như khó xảy ra.

Theo nghiên cứu, những người sở hữu iPhone, Apple Watch và AirPods có liệt kê chúng trong hồ sơ hẹn hò của họ sẽ trở nên “hấp dẫn” hơn tới 76% so với những người sử dụng thiết bị khác hoặc những người không có thiết bị công nghệ nào hiển thị.

Nghiên cứu do CompareMyMobile thực hiện đã phân tích kết quả của 50.000 lượt “vuốt và tương tác” trên các ứng dụng hẹn hò phổ biến. Trang web đã tạo ra các hồ sơ giống hệt nhau, nơi khác biệt duy nhất là thương hiệu công nghệ xuất hiện.

Theo kết quả, hồ sơ có một chiếc iPhone sẽ làm tăng cơ hội được tương tác lên đến 76%. Apple Watch đóng góp 61%, trong khi AirPods đóng góp 41%. Đối với các thiết bị Android, việc có điện thoại Samsung hiển thị thực sự mang lại cảm giác tích cực với khả năng tương tác tăng 19%. Kết quả sụt giảm dần sau đó với người dùng Android các thương hiệu khác, nơi thiết bị Google giảm 10% cơ hội, Sony giảm 14%, thiết bị Huawei giảm 23% và thiết bị OnePlus giảm 30%.

Nghiên cứu cho thấy thiết bị tệ nhất để thể hiện trong hồ sơ hẹn hò là một chiếc BlackBerry. Việc có một chiếc BlackBerry thực sự đã ảnh hưởng tiêu cực đến cơ hội được hẹn hò lên đến 74%.

Bên cạnh đó, công nghệ nào tốt nhất để hiển thị trong hồ sơ người dùng có xu hướng thay đổi theo thành phố. Ví dụ: ở New York, AirPods là thiết bị có nhiều khả năng thu hút đối tượng nhất. Mặt khác, ở London, iPhone 11 được xếp hạng là “công nghệ nóng nhất”.

Các phát hiện khác của nghiên cứu cho thấy rằng phụ nữ quan tâm đến các thiết bị công nghệ của nam giới trong hồ sơ hơn so với nửa còn lại.

Như đã đề cập, phương pháp của nghiên cứu của CompareMyMobile đã xem xét dữ liệu từ hơn 50.000 lần vuốt trên 15 thành phố lớn. Trong mỗi trường hợp, các hồ sơ đều giống nhau ngoại trừ thiết bị công nghệ được mô tả.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem