Chủ đề nóng

"Soái ca" Sài thành trồng vườn lan 7000 gốc ở sân thượng để tặng vợ

Nguyễn Hương - Quang Tuệ Chủ nhật, ngày 20/10/2019 07:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Vườn lan hơn 7000 gốc này được trồng trên sân thượng rộng gần 300m2 của gia đình ông Nguyễn Văn Thạch (Q12. TPHCM). Nhẩm tính sơ sơ, tổng giá trị của vườn lan này lên tới hơn 400 triệu đồng. Với mục đích để phủ xanh căn nhà vừa thỏa mãn thú yêu hoa nên ông Thạch cũng hay nói vui là để nịnh vợ.
Bình luận 0

Chia sẻ với phóng viên ông Thạch bày tỏ: "Tôi đam mê trồng hoa lan từ lúc còn bé, tôi thích trồng nhưng không có điều kiện vì bận đi làm việc. Cho tới lúc về hưu có thời gian thảnh thơi, tôi mới bắt đầu thực hiện được niềm đam mê của mình. Vả lại, bà nhà tôi rất ủng hộ. Vợ tôi cũng rất yêu thích, khoái lắm."

Clip: "Soái ca" Sài thành trồng vườn lan 7000 gốc ở sân thượng để tặng vợ (Nguồn: VTV)

Vườn này bây giờ khoảng 7.000 gốc, trị giá chậu nhỏ khoảng 40.000 đồng, hồ điệp cỡ 300.000 đồng/cây. Để phục vụ cho thú chơi của mình, ông Thạch phải bán bớt hoa cho những người yêu thích chúng nhưng bán cũng phải có nguyên tắc. Ông Thạch chỉ bán những giỏ cây giá không quá đắt, còn những giỏ do ông Thạch sưu tầm thì ông không bán

"Nhân dịp 20.10 tôi cũng chẳng có gì vì về hưu rồi chỉ có những cành hoa lan để tặng vợ - món quà mà vợ tôi rất yêu thích. Tôi cũng xin chia sẻ và gửi lời cám ơn tới vợ - cám ơn những người phụ nữ đã gồng gánh vì gia đình, chăm lo, vất vả cơm áo gạo tiền cho gia đình", ông Thạch chia sẻ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem