Chủ đề nóng

Soi môtô mạnh nhất hành tinh của tài tử Dwayne Johnson

Vân Long Thứ ba, ngày 04/04/2017 10:15 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tài tử cơ bắp Dwayne Johnson sẽ cưỡi “tên lửa mặt đất” Triumph Rocket III săn “quỷ” trong một bộ phim sắp tới.
Bình luận 0

Dwayne Johnson – tài tử có “cơ bắp” triệu đô – vừa gây ngạc nhiên fan hâm mộ khi đăng tải hình ảnh Instagram về một chiếc môtô Triumph Rocket III mới nhận để đóng cho bộ phim sắp tới. Trong thực tế, tài tử này cũng là người rất mê dòng xe Triumph.

Tài tử Johnson khỏe chiếc Rocket III mới.

Với động cơ có dung tích 2.294cc, cho công suất 146 mã lực, Rocket III là mẫu xe có phân khối lớn nhất thế giới từng được sản xuất nhưng vẫn giữ được nét đẹp. Johnson nói, anh có kế hoạch đưa mẫu xe này vào vai trong bộ phim mà mình đang chuẩn bị bấm máy vào cuối tháng này.

Cùng khám phá Rocket III.

“Chúng tôi sẽ sơn đen toàn bộ mọi thứ. Bây giờ chúng tôi sẽ làm sạch lại nó một chút”, Johnson cho biết kế hoạch chỉnh sửa Rocket III của mình.

Chiếc xe sẽ được tân trang làm cho vẻ ngoài dữ dằn hơn.

Theo chương trình, tài tử cơ bắp sẽ phóng chiếc “tên lửa mặt đất” này dạo quanh thị trấn ở Chicago và Atlanta. Với nắp che chắn bằng thép đen, thanh chắn bùn phía sau và gương xe, các thợ kỹ thuật sẽ không phải chỉnh sửa hay thao tác nhiều để Rocket III trở thành màu đen.

Đây là một trong những mô tô mạnh nhất hành tinh.

Động cơ mạnh kết cấu 3 xi-lanh thẳng hàng giúp Rocket có mô-men xoắn mạnh hơn hầu hết các mô tô thể thao khác. Vì điều đó hứa hẹn sẽ đem lại cho tài tử cơ bắp một công cụ để đánh bại các con quỷ phá hoại trong Rampage (Đòn trừng phạt) của Johnson.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem