Chủ đề nóng

Sơn Tùng M-TP được Netflix quảng bá đến 190 quốc gia

Hoài Thu Thứ sáu, ngày 28/08/2020 15:34 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đại diện Netflix khẳng đinh sẽ đưa tên tuổi của Sơn Tùng đến với khán giả toàn cầu.
Bình luận 0

Mới đây, thông tin phim tài liệu âm nhạc Sky Tour Movie của Sơn Tùng M-TP sắp được phát hành độc quyền trên Netflix vào đầu tháng 9 đã hút sự quan tâm của không ít khán giả. Theo đó, đây sẽ là bộ phim tài liệu âm nhạc đầu tiên của Việt Nam được quảng bá và tiếp cận với khán giả toàn cầu, tại 190 quốc gia trên thế giới.

Sky Tour Movie của Sơn Tùng là phim tài liệu âm nhạc đầu tiên của Việt Nam được phát hành trên Netflix

Trước đó, khi phát hành tại các cụm rạp trên toàn quốc vào giữa tháng 6/2020, Sky Tour Movie của Sơn Tùng đã lập tức phá vỡ nhiều kỷ lục đáng nể như: 10.000 vé được bán ra chỉ trong 48 giờ, thu về doanh thu 5,5 tỷ đồng sau 3 ngày công chiếu. Chính vì vậy, việc sản phẩm này tiếp tục được phát hành độc quyền trên Netflix khiến nhiều khán giả không khỏi háo hức, chờ đợi nam ca sĩ một lần nữa “oanh tạc” các kỷ lục, hay xô đổ top trending trên nền tảng phim trực tuyến hot nhất hiện nay.

Ông Raphael Phang, phụ trách nội dung khu vực Đông Nam Á của Netflix cho biết: “Âm nhạc của Sơn Tùng M-TP có sức lan tỏa ngoài biên giới. Tài năng nghệ thuật của cậu ấy đã gây được tiếng vang không chỉ với người hâm mộ Việt Nam mà còn cả thị trường khác bên ngoài Đông Nam Á. Hiện nay, có đến hàng triệu người tại Việt Nam và các khu vực yêu thích âm nhạc của Sơn Tùng, vì vậy, chúng tôi cảm thấy rất vui khi có cơ hội giúp Sơn Tùng thắt chặt thêm sự kết nối của người hâm mộ, bằng cách mang bộ phim tài liệu âm nhạc này đến với khán giả tại 190 quốc gia trên toàn thế giới”.

Sản phẩm của Sơn Tùng sẽ được thêm phụ đề bằng 10 thứ tiếng khác nhau để tiếp cận khán giả toàn cầu

Về phía Sơn Tùng, nam ca sĩ cho biết, việc phát hành Sky Tour Movie trên Netflix nhằm mong muốn bộ phim này sẽ đến được với nhiều người hơn, những người chưa có cơ hội để trải nghiệm thực tế tại buổi diễn hay rạp chiếu phim trong dịp vừa qua. Giọng ca Thái Bình cũng không khỏi hạnh phúc và tự hào khi đây là bộ phim tài liệu âm nhạc đầu tiên của Việt Nam được có mặt trên Netflix.

Theo đó, khán giả sẽ được thưởng thức trọn vẹn Sky Tour Movie của Sơn Tùng với 10 lựa chọn ngôn ngữ phụ đề. Ngoài ra còn được xem lại thỏa thích những thước phim đáng nhớ, ghi lại quá trình khổ luyện để tạo nên những phút giây tỏa sáng của Sơn Tùng trên sân khấu.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem