Chủ đề nóng

sóng điện

 • Việt Nam cải tiến “sát thủ” bắt máy bay tàng hình

  Việt Nam cải tiến “sát thủ” bắt máy bay tàng hình

  Các cán bộ Sư đoàn Phòng không 363 đã thực hiện nhiều cải tiến góp phần nâng cao hiệu suất sử dụng hệ thống trinh sát bắt máy bay tàng hình Kolchuga.
 • Gieo chữ ở chốn “ba không”

  Gieo chữ ở chốn “ba không”

  Nghe tin được phân công đi dạy ở xã Tà Tổng, huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu, nhiều người đã tính quay về. Vậy mà vẫn có những thầy cô giáo nhiệt tình, kiên trì bám trụ ở mảnh đất không đường, không điện, không sóng điện thoại này...
 • Dưới 15 tuổi không nên dùng điện thoại di động

  Dưới 15 tuổi không nên dùng điện thoại di động

  Rất nhiều phụ huynh khi thấy trẻ quấy khóc thường dùng điện thoại đưa sát vào tai hay mặt trẻ để dỗ, mà không biết có thể ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ con em mình.
 • Mải nhắn tin, nữ sinh dẫm phải tổ rắn độc

  Mải nhắn tin, nữ sinh dẫm phải tổ rắn độc

  Trong lúc mải mê tìm sóng điện thoại, cô nữ sinh này đã vô tình dẫm phải một tổ rắn đuôi chuông.
 • Piếng Mòn - bản "4 không"

  Piếng Mòn - bản "4 không"

  (Dân Việt) - Chỉ cách trung tâm huyện Quế Phong (Nghệ An) hơn 15km nhưng hàng trăm người dân bản Piếng Mòn (xã Quế Sơn) phải chịu cảnh “4 không”: Không đất sản xuất, không điện, không nước sinh hoạt, không sóng điện thoại.
 • Phong cách năng động

  Phong cách năng động

  (Dân Việt) - Sáng sớm, bí thư huyện ủy triệu tập chủ tịch, phó chủ tịch UBND huyện, công an, huyện đội, tài nguyên môi trường… đến ăn sáng rồi lên 3 xe U-oát đi thẳng mà không ai biết đi đâu. Xe chạy lòng vòng theo chỉ dẫn của bí thư, hồi lâu đến một thôn nọ, lúc ấy sóng điện thoại chỉ còn chập chờn…
 • Sóng di động Viettel phủ kín vùng biển VN

  Sóng di động Viettel phủ kín vùng biển VN

  (Dân Việt) - Theo kết quả đo kiểm đầu tháng 5.2011, hơn 3.000km2 vùng biển gần bờ Việt Nam đã được Viettel phủ sóng điện thoại di động.
 • Điện thoại di động không gây ung thư não?

  Điện thoại di động không gây ung thư não?

  Dân Việt - Theo nghiên cứu mới nhất của các nhà khoa học đến từ Đại học Manchester, Anh, việc tiếp xúc với sóng điện thoại di động không làm tăng nguy cơ ung thư não.
 • Trình diễn máy dò tìm “hố tử thần”

  Trình diễn máy dò tìm “hố tử thần”

  (Dân Việt) - Đây là một máy dò sóng điện từ, liên tục quét 360 độ về mọi phía. Đầu dò chỉ về hướng nào thì hướng đó có dấu hiệu của “hố tử thần”.