Chủ đề nóng

Su-30MK2

 • Chưa tìm thấy máy bay Su-30MK2 mất tích

  Chưa tìm thấy máy bay Su-30MK2 mất tích

  Phó đô đốc Phạm Ngọc Minh, Phó chủ tịch thường trực Ủy ban Quốc gia tìm kiếm cứu nạn cho biết đến thời điểm hiện tại các lực lượng chức năng vẫn chưa tìm được vị trí chính xác máy bay Su-30MK2 rơi cùng với vị trí của phi công mất tích.
 • Thực đơn "siêu năng lượng" của phi công Su-30MK2

  Thực đơn "siêu năng lượng" của phi công Su-30MK2

  Ngày nào họ cũng phải ăn các món thịt gà, thịt bò, thịt lợn, trứng, cá, rau xanh và uống các loại sữa, chưa kể hôm nào thực hiện bay, phải ăn thêm khẩu phần phụ bồi dưỡng. Và tuyệt đối, phi công không được uống rượu trước khi lên máy bay 24 giờ. Nếu ai không ăn hết khẩu phần là không hoàn thành nhiệm vụ.
 • "Hổ mang chúa" canh giữ bầu trời Việt Nam: Cưỡi khí tài nghìn tỷ

  "Hổ mang chúa" canh giữ bầu trời Việt Nam: Cưỡi khí tài nghìn tỷ

  Để có được những chuyến bay tuần tra, huấn luyện, hay sẵn sàng làm nhiệm vụ chiến đấu trên những chiếc SU - 30MK2 có trị giá cả nghìn tỷ đồng, đội ngũ kỹ thuật, những phi công của Trung đoàn 923 (Sư đoàn 371) phải tuân thủ một quy trình đảm bảo an toàn hết sức nghiêm ngặt trước, trong và sau cất cánh.
 • "Hổ mang chúa" canh giữ bầu trời VN: Phi công đẳng cấp quốc tế

  "Hổ mang chúa" canh giữ bầu trời VN: Phi công đẳng cấp quốc tế

  Những “con én bạc” Mic 21 huyền thoại của Không quân Việt Nam đã được “nghỉ hưu”, thay vào đó là loại máy bay tiêm kích đa năng Su-30MK2 được ví như “hổ mang chúa” thống lĩnh bầu trời. Phóng viên NTNN đã đến Trung đoàn Không quân 923 để ghi nhận việc cán bộ, chiến sĩ thuần phục “hổ mang chúa” và góp công sức bảo vệ bình yên bầu trời Việt Nam.