Chủ đề nóng

Rà soát, cảnh báo khu vực khán đài nơi nam đạo diễn truyền hình té ngã tử vong ở Nha Trang

Công Tâm Thứ ba, ngày 30/05/2023 10:01 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Liên quan đến vụ nam đạo diễn truyền hình ở Nha Trang ngã té tử vong, lãnh đạo UBND tỉnh Khánh Hòa cho biết, tỉnh chỉ đạo các đơn vị rà soát lại các khu vực, đảm bảo an ninh và bố trí người cảnh báo.
Bình luận 0

Liên quan đến sự việc nam đạo diễn truyền hình ở Nha Trang ngã té tử vong, sáng 30/5, ông Nguyễn Thanh Hà - Chánh văn phòng UBND tỉnh Khánh Hòa cho biết, tỉnh đã chỉ đạo các đơn vị rà soát lại các biện pháp đảm bảo an toàn an ninh.

Đặc biệt, các khu vực có nguy cơ cao cần bố trí người nhắc nhở, cảnh báo. Các cơ quan liên quan phải phối hợp thẩm định, nghiệm thu công trình khán đài trước khi đưa vào sử dụng - ông Hà thông tin.

Theo tìm hiểu của PV, trước đó khu vực này cũng đã cảnh báo, giăng dây. Hiện nay, các đơn vị thi công, nhà thầu đang tiếp tục thi công khán đài tại Quảng trường 2/4, TP Nha Trang để kịp tiến độ. Festival biển Nha Trang sẽ được diễn ra từ ngày 3 - 6/6, với hơn 60 hoạt động.

 Rà soát, cảnh báo khu vực khán đài nơi nam đạo diễn truyền hình té ngã tử vong ở Nha Trang - Ảnh 1.

Khu vực khán đài nơi sẽ diễn ra Festival biển Nha Trang. Ảnh: B.Toàn

Trước đó, vào ngày 29/5, khi một nam đạo diễn đi lên khu vực khán đài Festival biển Nha Trang để khảo sát vị trí đặt máy quay cho đài truyền hình thì không may bị té ngã từ độ cao khoảng 7- 8m. 

Mặc dù đã được mọi người đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa, tuy nhiên nạn nhân không qua khỏi và đã tử vong ngay sau đó. 

Được biết, nam đạo diễn gặp nạn là ông P.N.H (SN 1963, trú tại Nha Trang) đang là đạo diễn kiêm Phó phụ trách Phòng Văn nghệ và Giải trí - Đài PTTH tỉnh Khánh Hòa.

Festival biển Nha Trang - Khánh Hòa là sự kiện văn hóa du lịch mang tầm quốc gia và quốc tế được tổ chức định kỳ 2 năm một lần. Năm nay, lễ hội được tổ chức với chủ đề "Khánh Hòa - Khát vọng phát triển".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem