Chủ đề nóng

Sự thật bất ngờ vụ nữ doanh nhân báo bị cướp gần 2 tỷ đồng

Thứ sáu, ngày 25/05/2018 09:34 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Vì kinh doanh thua lỗ, không đủ khả năng trả nợ, một nữ doanh nhân ở Sóc Trăng đã lên kế hoạch rút tiền ngân hàng rồi hoang báo bị cướp tài sản.
Bình luận 0

Sáng 25.5, nguồn tin của PV cho biết, Công an TP.Sóc Trăng (tỉnh Sóc Trăng) đã làm rõ thông tin nữ doanh nhân báo bị cướp gần 2 tỷ đồng xảy ra ở đường Tôn Đức Thắng (phường 5, TP.Sóc Trăng).

Theo cơ quan chức năng, vụ cướp không xảy ra mà do bà Nguyễn Thị Thu Hà (49 tuổi, ở xã Châu Khánh, huyện Long Phú) hoang báo. Hiện, cơ quan chức năng đang lập hồ sơ xử lý hành chính bà này về hành vi phao tin sai sự thật gây mất an ninh trật tự.

Trụ sở Công an phường 5, TP.Sóc Trăng.

Theo hồ sơ vụ việc, ngày 14.5, bà Hà đến một ngân hàng ở TP.Sóc Trăng rút 1,7 tỷ đồng rồi chuyển đi 450 triệu đồng cho hai người. Sau khi chuyển tiền xong, nữ doanh nhân này để số tiền còn lại cùng 400 USD và một số nữ trang vào cốp xe máy rồi giao xe cho người khác chạy đi.

Tiếp đến, bà Hà vào một quán cà phê võng ở đường Tôn Đức Thắng để ngủ cho đến tối thì đến Công an phường 5 báo tin bị cướp tổng tài sản gần 2 tỷ đồng.

Sau khi tiếp nhận tin báo, lực lượng chức năng xác định đây là vụ cướp giả. Bởi qua xác minh, cơ quan chức năng nhận thấy, trong quá trình kinh doanh thua lỗ, không còn khả năng trả nợ cho đối tác nên nữ doanh nhân đã lên kế hoạch rút tiền ngân hàng rồi hoang báo bị cướp.

Việt Tâm (Người Đưa Tin)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem