Chủ đề nóng

Sự thật động trời vụ bé 10 ngày tuổi "bị bắt cóc" ở Lâm Đồng

Thứ bảy, ngày 30/07/2016 20:04 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sáng 30.7, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Công an huyện Bảo Lâm (Lâm Đồng) tìm ra nơi ở của bé trai 10 ngày tuổi (chưa đặt tên), là con của ông Bùi Văn Hòa (43 tuổi) và bà Trần Thị Nội (26 tuổi, trú tại thôn 2, xã Lộc Bảo, huyện Bảo Lâm).
Bình luận 0

Cháu bé mà người mẹ trình báo bị bắt cóc đã được tìm thấy.

Trước đó - ngày 21.7, gia đình đến cơ quan công an trình báo cháu bị bắt cóc.

Thời gian qua, bé trai này được một gia đình trú tại thôn Thanh Xuân (xã Lộc Thanh, thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng) nuôi dưỡng. Do được chăm sóc chu đáo nên tình trạng sức khỏe của cháu ổn định.

Cơ quan điều tra đã đối chứng lời khai của gia đình đang nhận nuôi cháu bé với bà Trần Thị Nội (mẹ cháu bé), nhận thấy lời khai của hai bên có sự trùng khớp. Kết quả điều tra bước đầu cho thấy cháu bé không bị bắt cóc như thông tin ban đầu mà gia đình đã trình báo với cơ quan công an.

Khi sự thực bị vỡ lở, mẹ cháu khai nhận sau khi sinh, do hoàn cảnh gia đình khó khăn, bản thân thường xuyên mệt mỏi không kham nổi việc nuôi con nên đã cho một gia đình ở xã Lộc Thanh nhận về nuôi. Vì sợ chồng và gia đình phản đối nên bà dựng chuyện con bị bắt cóc.

Hiện gia đình ở xã Lộc Thanh đã bàn giao cháu bé lại cho cơ quan chức năng.

Kim Anh (Tiền Phong)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem