Chủ đề nóng

Sự thật tin đồn Lâm Vỹ Dạ bỏ dẫn MC cùng Trương Thế Vinh vì bất hoà

Thứ bảy, ngày 25/05/2019 18:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong số phát sóng mới nhất của Giác quan thứ 6, Trương Thế Vinh bất ngờ xuất hiện đơn độc trên sân khấu.
Bình luận 0

Quen biết và làm việc chung qua rất nhiều vai diễn cũng như gameshow, Lâm Vỹ Dạ và Trương Thế Vinh thậm chí từng bị đồn đoán là có tình cảm trên mức đồng nghiệp.

Tuy nhiên sau nhiều lần giải thích với báo chí cũng như công khai xác nhận mối quan hệ trên chương trình Giác quan thứ 6, cả người đã giữ mức quan hệ đồng nghiệp trong sáng. Bước qua scandal này, độ ăn ý khi cùng nhau dẫn chương trình của hai người dường như đã giảm lại khi nhiều lần Lâm Vỹ Dạ và Trương Thế Vinh chặt chém lẫn nhau.

Trương Thế Vinh và Lâm Vỹ Dạ.

Tuy nhiên, trong tập 19 của Giác quan thứ 6, Trương Thế Vinh đứng trên sân khấu dẫn chương trình một mình. Sự vắng mặt của Lâm Vỹ Dạ đã khiến người hâm mộ đặt ra dấu chấm hỏi, liệu có phải vì lý do bất hoà mà hai người ngưng hợp tác đột ngột?

Tuy nhiên khi được hỏi vì sao Lâm Vỹ Dạ lại vắng mặt thì Trương Thế Vinh cũng không có câu trả lời cụ thể. Thậm chí nam diễn viên còn tỏ ra khá bối rối và mù mờ về việc này. Không để khán giả thắc mắc lâu, Trương Thế Vinh đã gọi điện thoại hỏi trực tiếp Lâm Vỹ Dạ về lý do vắng mặt. Hy vọng nữ diễn viên chỉ bận đột xuất và đang trên đường đến trường quay, nhưng câu trả lời của cô lại là… “đi du học”.

“Em đang ở sân bay nè, tập này anh dẫn một mình đi, em phải đi du học để học một khoá về giác quan thứ 6”, Lâm Vỹ Dạ trả lời Trương Thế Vinh qua điện thoại.

Sự vắng mặt của Lâm Vỹ Dạ khiến khán giả hoài nghi giữa cô và Trương Thế Vinh bất hòa.

Dù trong suốt chương trình từ tập 1 cho đến nay, trực giác của nữ diễn viên rất ít khi hoạt động hiệu quả và giúp cô đoán đúng. Tuy nhiên, tin đồn vợ Hứa Minh Đạt nối gót ca sĩ Hương Tràm tạm ngưng sự nghiệp để đi du học khá là… vô lý. Chưa kể đến ngành “Giác quan thứ 6” mà Lâm Vỹ Dạ chọn để tu nghiệp là hoàn toàn xa lạ.

Thông tin bỏ show vì cãi vã đã được nữ diễn viên đính chính là không đúng, nhưng lý do mà cô đưa ra về sự vắng mặt của mình khiến khán giả hoài nghi.

Không để khán giả lo lắng, Lâm Vỹ Dạ  cho biết chuyện cô đi du học chỉ là đùa giỡn với nam đồng nghiệp. “Tôi chủ bận công việc riêng đột xuất nên mới để Trương Thế Vinh lẻ loi như vậy. Hai chúng tôi không hề cãi vã hay bất hòa gì cả”, cô khẳng định.

Trương Thế Vinh giữ sóng 1 mình khi thiếu người đồng hành - Lâm Vỹ Dạ.

Vì chỉ có một mình, mà hai khách tuần này lại là hai chàng trai nổi tiếng có biệt tài nói năng linh hoạt Quang Trung, Chí Thiện nên chắc chắn sẽ là ca khó cho Trương Thế Vinh. Ngay khi vừa xuất hiện, Trương Thế Vinh đã nhận ngay một đòn chặt chém của Chí Thiện: “Hôm nay thiếu Dạ là em có cảm giác vì không hài lòng với anh Vinh nên chị Dạ mới không muốn dẫn chung với anh nữa đó!”. Mất hết vài giây nam MC mới có thể đáp trả lại một cách gượng gạo: “Ờ… cũng có thể, nhưng biết đâu là Dạ đi du học thật!”.

Sau 8 năm hôn nhân, Hứa Minh Đạt lại bất ngờ quỳ gối cầu hôn Lâm Vỹ Dạ

Sau 8 năm yêu, Lâm Vỹ Dạ đã bất ngờ nhận được món quà bất ngờ từ ông xã Hứa Minh Đạt khi một lần nữa quỳ gối...

Phan Trai Úc
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem