Chủ đề nóng

sữa bột

 • Nhiều loại sữa bột giảm giá mạnh

  Nhiều loại sữa bột giảm giá mạnh

  Theo ghi nhận ngày 25.6, để tạo sức mua, nhiều đơn vị kinh doanh mặt hàng sữa bột tại TP.HCM đã chủ động áp giá bán lẻ mới theo Quy định 1079 của Bộ Tài chính theo hướng điều chỉnh giảm khá nhiều.
 • Ngán lắm rồi… sữa ơi!

  Ngán lắm rồi… sữa ơi!

  Là người hàng tháng phải mua hàng chục hộp sữa bột cho hai nhóc tì 27 tháng tuổi và 9 tháng tuổi. Thế nhưng từ lâu, tôi đã bắt cái đầu mình phải nghĩ “đừng dại thắc mắc về giá sữa ở Việt Nam".
 • Kiểm tra doanh nghiệp sữa có nghi vấn chuyển giá

  Kiểm tra doanh nghiệp sữa có nghi vấn chuyển giá

  Theo Bộ Tài chính, mặc dù sữa bột dành cho trẻ dưới 6 tuổi thuộc diện bình ổn giá, nhưng thực tế thời gian qua, giá sữa chỉ tăng mà không thấy giảm.
 • Sữa bột Vinamilk không có chất nhiễm độc

  Sữa bột Vinamilk không có chất nhiễm độc

  Chi cục An toàn Thực phẩm (ATTP) TP.HCM – thuộc Sở Y tế TP HCM vừa thông báo kết quả kiểm tra mẫu sữa bột của Vinamilk và một số doanh nghiệp được lấy ngẫu nhiên ngoài thị trường.
 • Khôi phục niềm tin “sữa New Zealand”

  Khôi phục niềm tin “sữa New Zealand”

  Ở một đất nước theo kinh tế thị trường phát triển, việc Nhà nước can dự vào một cuộc khủng hoảng của một nhóm tư nhân là điều rất hiếm thấy. Thế nhưng New Zealand đã làm như vậy khi giải quyết bê bối sữa Fonterra nhiễm khuẩn.
 • Vinamilk không sử dụng nguyên liệu whey protein từ Fonterra

  Vinamilk không sử dụng nguyên liệu whey protein từ Fonterra

  Sản phẩm bị nhiễm độc sử dụng whey protein là sữa bột thành phẩm nhập khẩu từ Fonterra vào Việt Nam và Vinamilk hoàn toàn không nhập bất cứ sản phẩm sữa bột thành phẩm nào từ Fonterra New Zealand.
 • Sữa New Zealand nhiễm độc có bán tại Việt Nam

  Sữa New Zealand nhiễm độc có bán tại Việt Nam

  Công ty sữa lớn nhất của New Zealand là Fonterra ngày 3.8 đã công bố rằng trong một số sản phẩm sữa của họ có thể chứa vi khuẩn gây ngộ độc.
 • “Cuộc chiến” sữa mẹ và sữa bột

  “Cuộc chiến” sữa mẹ và sữa bột

  Trẻ em ở các tỉnh vùng đồng bằng sông Cửu Long đang xa dần dòng sữa mẹ. Đó là thực tế, bởi tỷ lệ trẻ được bú sữa mẹ ngày càng giảm ở mức báo động. Vì sao?
 • Giá sữa lại rục rịch tăng

  Giá sữa lại rục rịch tăng

  Từ 1.8, một số hãng sữa dự kiến sẽ điều chỉnh tăng giá bán sản phẩm thêm 10%. Nếu giá sữa tăng tiếp thì đây là lần thứ 5 tính từ đầu năm đến nay giá mặt hàng này được điều chỉnh tăng...
 • 8 bí quyết nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ

  8 bí quyết nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ

  Sau khi sinh, bạn nên để con nằm cạnh mẹ hoặc đặt lên ngực. Bé sẽ có phản xạ tìm ti để bú. Càng lâu, phản xạ này sẽ mất dần.