Chủ đề nóng

sữa bột

 • TH true Milk không tăng giá sữa vì chủ động được nguyên liệu

  TH true Milk không tăng giá sữa vì chủ động được nguyên liệu

  “Sau 5 năm nữa, khi đã cơ bản khấu hao được vốn đầu tư, chúng tôi sẽ làm chủ giá thành và sẽ giảm giá xuống thấp hơn nữa để phục vụ đông đảo người dân” - bà Thái Hương, Chủ tịch Tập đoàn TH khẳng định.
 • Hỗ trợ sữa cho trẻ có mẹ nhiễm HIV

  Hỗ trợ sữa cho trẻ có mẹ nhiễm HIV

  (Dân Việt) - FrieslandCampina Việt Nam sẽ cung cấp hơn 50.000 hộp sữa bột công thức cho trẻ nhỏ nhãn hiệu Cô Gái Hà Lan với giá giảm 45% cho trẻ sinh ra từ mẹ có HIV.
 • Sản xuất mạnh lên mới quản lý được giá sữa

  Sản xuất mạnh lên mới quản lý được giá sữa

  (Dân Việt) - Chuyên gia kinh tế Vũ Vinh Phú cho rằng, chỉ khi nào, Nhà nước có các chính sách đầu tư mạnh cho nông dân sản xuất sữa, các doanh nghiệp sữa trong nước mạnh lên thì lúc đó mới chặn được tình trạng giá sữa bị nước ngoài thao túng và tăng vô tội vạ...
 • Dân Trung Quốc chen chúc vơ vét sữa bột

  Dân Trung Quốc chen chúc vơ vét sữa bột

  Dân Việt - Đoàn người xếp hàng rồng rắn tại cảng La Hồ, Thâm Quyến để mua sữa bột từ Hongkong trước khi quy định hạn chế lượng sữa bột trẻ em được mua có hiệu lực
 • Kiểm nghiệm hạt hướng dương nghi có chất gây teo não

  Kiểm nghiệm hạt hướng dương nghi có chất gây teo não

  Dân Việt - Cục An toàn thực phẩm đã yêu cầu Viện Kiểm nghiệm an toàn thực phẩm quốc gia tiến hành lấy mẫu và kiểm tra hạt hướng dương trên thị trường, đặc biệt đối với loại hạt đã chế biến nhập từ Trung Quốc.
 • Thay đổi sự nhập nhằng của thị trường sữa

  Thay đổi sự nhập nhằng của thị trường sữa

  (Dân Việt) - Phân biệt chất lượng sữa tươi và sữa bột, xu hướng tiêu dùng trên thế giới, Việt Nam cần một sự thay đổi mạnh mẽ trong quản lý sản phẩm sữa…
 • Chăn nuôi bò sữa theo mô hình VietGAP

  Chăn nuôi bò sữa theo mô hình VietGAP

  (Dân Việt) - Hiện nay, nông dân ở huyện Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc) đã liên kết với các doanh nghiệp xây dựng mô hình “Chăn nuôi bò sữa áp dụng VietGAP”. Nhờ đó, chất lượng sữa được cải thiện đáng kể, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Thêm 4 loại sữa của Nhật có hàm lượng i ốt thấp

  Thêm 4 loại sữa của Nhật có hàm lượng i ốt thấp

  Đó là các sản phẩm: Meiji HP (0 - 36 tháng tuổi), Wakodo (0 - 9 tháng tuổi), Morinaga (0 - 12 tháng tuổi, 13 gr x 10 gói) và Morinaga (0 - 12 tháng tuổi, 850 gr).
 • Sữa bột Wakodo đạt yêu cầu chất lượng

  Sữa bột Wakodo đạt yêu cầu chất lượng

  (Dân Việt) - Cục An toàn vệ sinh thực phẩm (Bộ Y tế) khẳng định: “Sản phẩm Thực phẩm công thức dành cho trẻ từ 0-12 tháng tuổi Wakodo Hai Hai đã được Cục An toàn vệ sinh thực phẩm cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm.
 • Sữa bột Trung Quốc chứa chất gây ung thư

  Sữa bột Trung Quốc chứa chất gây ung thư

  Dân Việt - Công ty TNHH Sữa Ava Hồ Nam, Trung Quốc đã buộc phải ngừng sản xuất sau khi kết quả kiểm tra cho thấy, mẫu sữa bột trẻ em của hãng có chứa chất gây ung thư.