Chủ đề nóng

sữa nước

 • “Hàng xách tay”: Thật giả lẫn lộn

  “Hàng xách tay”: Thật giả lẫn lộn

  Hiện nay, trên thị trường Hà Nội và TPHCM các cửa hàng bán đồ xách tay mọc lên nhiều như “nấm sau mưa” bởi tâm lý sính đồ ngoại của một bộ phận không nhỏ người tiêu dùng cùng tâm lý, hàng xách tay thì “xịn” mà giá lại rẻ hơn hàng nhập khẩu.
 • Mỗi năm nhập khẩu 1,2 triệu tấn sữa

  Mỗi năm nhập khẩu 1,2 triệu tấn sữa

  Ngày 4.12, tại Hội thảo Đối thoại Ngành sữa Việt Nam – hướng tới phát triển chăn nuôi bò sữa bền vững, Thứ trưởng Bộ NNPTNT Vũ Văn Tám cho biết, hiện mỗi năm nước ta phải nhập khẩu khoảng 1,2 triệu tấn sữa, các loại.
 • Sữa nước – Tôi tin, tôi chọn

  Sữa nước – Tôi tin, tôi chọn

  Bài viết “Sữa nước – hiểu đúng, hiểu đủ để chọn phù hợp” được đăng tải trên nhiều báo mạng lớn trong thời gian qua đã trích dẫn những thông tin tư vấn của PGS. TS. Nguyễn Thị Lâm, Phó Viện trưởng Viện dinh dưỡng Quốc gia về sự khác nhau giữa các loại sữa nước.
 • Những tiêu chí chọn sữa nước cho trẻ

  Những tiêu chí chọn sữa nước cho trẻ

  Một số không ít các bà mẹ thường chọn loại sữa uống đắt tiền nhất cho con với quan niệm “đắt là tốt”. Trong khi một số khác cho rằng các loại sữa nước không khác nhau là mấy, nên vẫn cho trẻ uống chung một loại sữa với cả gia đình.
 • Bạn hiểu sữa nước đến đâu?

  Bạn hiểu sữa nước đến đâu?

  “58% những người được hỏi vẫn chưa phân biệt được sự khác nhau giữa các loại sữa nước” - kết quả một cuộc khảo sát mới đây.
 • Sữa nước và công nghệ chế biến hiện đại không cần chất bảo quản

  Sữa nước và công nghệ chế biến hiện đại không cần chất bảo quản

  Công nghệ tiệt trùng và công nghệ thanh trùng là hai công nghệ chế biến sữa phổ biến nhất hiện nay. Điểm chung cơ bản của các sản phẩm áp dụng hai công nghệ này là hoàn toàn không có chất bảo quản.
 • Vinamilk và niềm tự hào Việt Nam

  Vinamilk và niềm tự hào Việt Nam

  Theo khảo sát của Kantar World Panel công bố ngày 10.5.2013, trung bình 100 gia đình Việt nam có 94 gia đình sử dụng ít nhất một sản phẩm mang thương hiệu Vinamilk.
 • Vinamilk: Vững bước đến mốc 3 tỷ USD

  Vinamilk: Vững bước đến mốc 3 tỷ USD

  Sự kiện khánh thành Nhà máy Sữa Việt Nam vừa qua đã góp phần hiện thực hóa mục tiêu lọt vào nhóm 50 công ty sữa lớn nhất thế giới của Vinamilk trong vòng 4 năm tới.
 • Vinamilk: Tiến bước vững chắc

  Vinamilk: Tiến bước vững chắc

  Sự kiện khánh thành Nhà máy sữa Việt Nam tại Bình Dương vừa qua đang góp phần hiện thực hóa mục tiêu lọt vào nhóm 50 công ty sữa lớn nhất thế giới của Vinamilk trong vòng bốn năm tới.
 • Vinamilk khánh thành siêu nhà máy sữa nước

  Vinamilk khánh thành siêu nhà máy sữa nước

  Ngày 10.9, công ty cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) đưa vào hoạt động nhà máy sữa Việt Nam trên diện tích 20 ha tại khu công nghiệp Mỹ Phước 2, Bình Dương.