Chủ đề nóng

Ta lại nhất

Thứ tư, ngày 26/11/2014 06:13 AM (GMT+7)
Aa Aa+
- Có thể nói cán bộ ta có năng lực tầm cỡ thế giới. Ai cũng tài ba lỗi lạc, chuyện gì cũng có thể làm được, làm tốt và làm giỏi.
Bình luận 0

- Cán bộ là cái gốc của mọi công việc, công việc thành công hay thất bại đều do cán bộ tốt hay kém. Cán bộ ta có năng lực, đúng rồi, nhưng vì sao khẳng định vào hàng tầm cỡ khu vực và thế giới? Nói thế e thiếu… khiêm tốn chăng?

- Cứ làm một phép so sánh đơn giản thì thấy thôi. Một thạc sĩ du học từ nước ngoài về dạy lớp trung học, dẫn dắt học sinh đi thi khoa học quốc tế, đạt được một số thành tích đáng nể. Nhưng khi thạc sĩ này đi thi tuyển công chức vẫn trượt như thường. Thế chẳng phải chứng tỏ cán bộ ta tài nhất thế giới sao? Tài như thạc sĩ thế kia còn trượt, đương nhiên những người đỗ khỏi nói cũng biết tài cỡ nào rồi.

- Cũng phải nói thêm cho rõ, rằng thạc sĩ này đi thi mới trượt, còn những người đỗ có khi lại chẳng cần thi vì đã có “ông chú trên Bộ” sắp xếp đâu vào đấy ổn rồi, đi thi chẳng qua là thủ tục thôi.

- Không thi cũng đỗ, vậy càng có cơ sở khẳng định cán bộ ta quả nhiên “tài nhất thế giới”.

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem