Chủ đề nóng

Tại sao chàng yêu bạn nhưng chần chừ chưa cưới?

Thứ năm, ngày 29/10/2015 08:13 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đàn ông cũng như phụ nữ, khi đã gặp một nửa của đời mình thì hôn nhân là kết quả tất yếu. Tuy nhiên, còn điều gì đó khiến chàng chần chừ chưa đám bước tiếp. Bạn có muốn biết đó là điều gì?
Bình luận 0

Chưa quên được người cũ

Anh ấy đến với bạn chỉ vì muốn lãng quên đi bóng hình xưa cũ. Mối tình dang dở đó không thể có kết quả tốt, nhưng để quên đi thì quá khó khăn, chỉ có một cách là thay bằng bóng hình khác. Anh ấy đã đến với bạn như thế.

Nhưng rồi thời gian trôi qua anh ấy đã không thể quên được bóng hình cũ, dù đến với bạn là chân tình nhưng anh ấy nhận ra một người không thể thay thế một người. Trong hoàn cảnh này bạn đừng đòi hỏi gì ở anh ấy. Việc đòi hỏi của bạn vô tình gây sức ép cho anh ấy, dẫn đến kết quả xấu trong mối quan hệ hai người.

Hãy cho anh ấy thêm thời gian và tuyệt đối tin tưởng vào kết quả tốt đẹp của hai người ở phía trước.

Đàn ông thường thích tự do và tỏ ra chán ghét việc bị bó buộc (Ảnh minh họa)

Anh ấy không nghiêm túc trong mối quan hệ

Có thể anh ấy chỉ chơi qua đường với bạn, trong khi bạn ngộ nhận tình yêu đó là chân thành. Có thể anh ấy “qua lại” với bạn vì một lý do nào đó, tình dục hay lợi dụng vật chất… Bạn hãy tỉnh táo với những gã họ Sở này và đừng bao giờ hy vọng anh ta hỏi cưới bạn.

Chấm dứt mối quan hệ chính là cách giải quyết sáng suốt nhất của bạn. Với phụ nữ, tuổi trẻ trôi qua rất nhanh, đừng phí thời gian cho những mối quan hệ không mang lại kết quả như mong muốn.

Ám ảnh đời sống hôn nhân

Có thể xuất phát từ những cuộc hôn nhân không trọn vẹn mà anh ấy từng chứng kiến. Đó là lý do anh ấy sợ đời sống hôn nhân, sợ những gì tươi đẹp mà hai người đang có sẽ nhanh chóng mất đi. Hoặc có thể chỉ là anh ấy sợ mất tự do.

Đàn ông thường thích tự do và tỏ ra chán ghét việc bị bó buộc, chính vì điều này mà nhiều anh chàng muốn đời độc thân còn kéo dài thay vì bị “xiềng xích” trong cuộc sống hôn nhân.

Nếu như độc thân, anh ấy có thể thoái mái làm những việc mình thích, đi bất cứ đâu mình muốn, gặp gỡ bất kì ai mà không lo bị làm phiền. Thế nhưng một khi đã có gia đình, mọi đặc quyền ấy sẽ bị hạn chế, thậm chí là bị giám sát và kiểm soát. Và điều này đương nhiên không một đàn ông nào muốn cả.

Hà Anh (Một thế giới)
Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem