Chủ đề nóng

“Tâm sự” với trai lạ trong nhà nghỉ, thanh niên bị đánh vì không cởi hết quần áo

Đông Thịnh Thứ tư, ngày 29/07/2020 16:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Quen trai lạ qua mạng xã hội và đến khách sạn để “tâm sự”, thanh niên ở TP.HCM bị đánh vì không cởi quần áo và bị cướp sạch tài sản.
Bình luận 0

Hào, Yều, Văn tại cơ quan công an

Ngày 29/7, Công an quận Bình Tân, TP.HCM đang tạm giữ hình sự Lê Vũ Anh Hào (25 tuổi), Nguyễn Hoàng Văn (21 tuổi, cùng ngụ TP.HCM) và Trần Yều (18 tuổi, quê Bạc Liêu) để điều tra về các hành vi cướp tài sản, tàng trữ trái phép chất ma túy, tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Trước đó, anh N.L.C.K (27 tuổi, ngụ quận Tân Phú) hốt hoảng đến công an trình báo về việc bị cướp tài sản.

Theo lời khai, qua mạng xã hội anh K. có quen một thanh niên tên Bi. Cả hai nói chuyện qua lại và rủ đi nhà nghỉ để “tâm sự”.

Chiều 26/7, Bi hẹn anh K. đi uống nước. Anh K. gửi xe máy tại siêu thị và được Bi chở đến nhà nghỉ ở số 19 phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân thuê phòng. Tại đây, cả hai chơi ma túy đá và quan hệ tình dục đồng tính.

Ma túy, dao, kiếm được phát hiện tại nhà Hào

Đến 15h cùng ngày, một nhóm thanh niên khác đến phòng của nhà nghỉ tìm Bi và cùng chơi ma túy đá. Đối tượng Bi sau đó khống chế anh K. lấy điện thoại và chìa khóa xe máy rồi bỏ đi.

Bị cướp tài sản, anh K. đến công an trình báo. Vào cuộc điều tra, Công an quận Bình Tân xác định đối tượng Lê Vũ Anh Hào (tên gọi Bi) là nghi phạm nên mời lên làm việc.

Tại cơ quan công an, Hào khai chiều 26/7, sau khi quan hệ đồng tính với anh K., Hào đã gọi điện cho Nguyễn Hoàng Văn và gọi thêm Trần Yều tới đưa cây dũ ba khúc để cướp tài sản.

Hào và Văn sau đó dùng vũ lực lấy điện thoại và chìa khóa xe máy của anh K. Ngoài ra, anh K. bị Hào và Văn đánh vì từ chối việc cởi hết quần áo.

Đối tượng Hào sau đó đến siêu thị lấy xe máy của anh K. rồi cùng cả nhóm bán lấy tiền chia nhau tiêu xài.

Tang vật công an thu giữ

Hào khai nhận đã cùng Yều, Văn thực hiện thêm 2 vụ cướp khác với cùng thủ đoạn tương tự tại hai khách sạn trên địa bàn quận Bình Tân.

Khám xét nhà Hào, Công an quận Bình Tân phát hiện 26,3g ma túy đá. Hào khai đây là ma túy mua về sử dụng và bán lẻ.

Hiện vụ việc đang được công an điều tra, làm rõ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem