Chủ đề nóng

Tận thấy CSGT bất lực trước dòng người ồ ạt lấn làn nhờ xi-nhan trái

Nguyễn Đại Thứ tư, ngày 30/03/2016 14:45 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sáng nay (30.3), PV Dân Việt tiếp tục có mặt tại tuyến đường 353 (đường Hải Phòng đi Đồ Sơn), tận mắt chứng kiến cảnh CSGT hoàn toàn “bó tay” trước dòng người đông đảo điều khiển xe máy lấn làn ô tô nhờ dùng chiêu “bật xi-nhan trái”.
Bình luận 0

Trước đó, Dân Việt đã có bài phản ánh về hiện tượng lạ lùng trên tuyến đường này, khi đồng loạt tất cả người điều khiển xe máy bật xi-nhan trái nhưng… đi thẳng.

Nguyên nhân là do làn đường dành cho người đi xe máy quá chật chội, trong khi lưu lượng giao thông ở làn này rất lớn (đặc biệt vào các giờ cao điểm). Do đó, người đi xe máy buộc phải dùng chiêu “bật xi-nhan trái” để lấn sang làn ô tô một cách hợp pháp.

Lực lượng CSGT hầu như bất lực vì lượng người lấn làn bằng cách bật xi-nhan trái quá đông.

Thỉnh thoảng CSGT mới ra đường xử lý được trường hợp nào lấn làn do không bật xi-nhan.

Sau khi Dân Việt phản ánh, theo ghi nhận của PV sáng nay, hàng chục cán bộ, chiến sĩ CSGT của Phòng CSGT - Công an TP.Hải Phòng có mặt trên tuyến đường với mục đích “xử lý những người đi lấn làn”, nhưng cuối cùng đành bất lực vì lượng người lấn làn (vẫn xi-nhan trái) quá đông. Thỉnh thoảng, chỉ có 1-2 người bị xử lý.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem