Chủ đề nóng

tang thương

 • Vụ cháy ở khu Zone 9, Hà Nội: Tang trắng phủ quê nghèo

  Vụ cháy ở khu Zone 9, Hà Nội: Tang trắng phủ quê nghèo

  Không khí tang thương bao trùm thôn quê nghèo của huyện Quốc Oai, Hà Nội khi có 5 nạn nhân tử vong trong vụ cháy quán bar ở khu Zone 9 (số 9A Trần Thánh Tông, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) vào chiều ngày 19.11.
 • Thôn nhỏ ngập đau thương tiễn 5 nạn nhân chết cháy ở khu Zone 9

  Thôn nhỏ ngập đau thương tiễn 5 nạn nhân chết cháy ở khu Zone 9

  “Vợ chồng nó mất để lại hai đứa con nhỏ, tôi chẳng biết làm sao nữa. Nhà nghèo có gì đâu, tôi thì già rồi không biết làm sao để nuôi cháu”, bà Điểm - mẹ nạn nhân Nguyễn Văn Chí - vừa khóc vừa nói.
 • Kỳ lạ: Nông dân biến mái nhà cao tầng thành ruộng lúa

  Kỳ lạ: Nông dân biến mái nhà cao tầng thành ruộng lúa

  Nông dân Trung Quốc Peng Qiugen đã chuyển đổi không gian ở tầng thượng trên ngôi nhà 4 tầng của mình ở Thiệu Hưng, tỉnh Chiết Giang thành một ruộng lúa màu mỡ.
 • Tang thương Bình Định

  Tang thương Bình Định

  Theo Ban chỉ huy PCLB-TKCN Bình Định, tỉnh đã có 12 người chết, 2 người mất tích và 1 người bị thương do mưa lũ từ ngày 14.11 đến nay.
 • Ám ảnh ở Pakse

  Ám ảnh ở Pakse

  Mùi tanh nồng nặc lan tỏa khắp khu vực. Tiếng xe cấp cứu, tiếng gọi nhau tuyệt vọng, tiếng khóc than, ánh mắt dáo dác dõi theo những thi thể biến dạng, trương phình. Tất cả toát lên nỗi tang thương nơi thị trấn nổi tiếng bình yên này trong buổi sáng oi bức sau bão...
 • Những cảnh đời trong lũ dữ

  Những cảnh đời trong lũ dữ

  “Không ngờ lũ đổ về quá nhanh, nước ngập băng toàn bộ nhà cửa, hoa màu...”. Đó là lời than xót xa cất lên ở khắp các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình.
 • Đẫm nước mắt trong đại tang ở Pakse...

  Đẫm nước mắt trong đại tang ở Pakse...

  Phong tục Lào không có tiếng khóc trong đám tang. Nhưng ở nơi đại tang này, những giọt nước mắt không chỉ chảy trên gương mặt những người ruột thịt, mà tất cả bà con, láng giềng và cả cộng đồng Việt Nam ở Pakse đều khóc thương.
 • Tang thương bên dòng Mekong

  Tang thương bên dòng Mekong

  Tàn dư của bão Nari là một trong những nguyên nhân khiến chiếc máy bay QV 301 của Hãng Hàng không LaoAirlines gặp nạn trên sông Mekong, khiến 49 người ở 11 nước, trong đó có 5 người gốc Việt thiệt mạng.
 • Nếu lũ về ban đêm, còn mất nhiều người nữa

  Nếu lũ về ban đêm, còn mất nhiều người nữa

  Đây là trận lũ quét kinh hoàng nhất từ trước tới nay tại hai xã Sơn Kim 1 và 2 ở huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh). Nếu chẳng may lũ xảy ra vào ban đêm thì thiệt hại về người sẽ rất lớn.
 • Vụ đắm tàu: Tang thương phận người nhập cư

  Vụ đắm tàu: Tang thương phận người nhập cư

  Italia đã tuyên bố lấy hôm nay, 4.10, làm ngày quốc tang, khóc thương cho hàng trăm sinh mạng vừa lìa đời vì con tàu đắm.