Tào phớ
-
Loại hạt này được coi là "thịt không xương" vì chứa tỷ lệ đạm thực vật dồi dào, có thể thay thế cho nguồn đạm từ thịt động vật.
-
11 năm mở quán, tào phớ - Jelly Bean được cho là vừa ngon, vừa rẻ hút giới trẻ.
-
Đường nho (Glucono delta-lactone, viết tắt là GDL) là một phụ gia thực phẩm có tính acid nhẹ, không mùi nhưng khi hòa tan trong nước thì chuyển mùi thơm dịu.
-
Bát tào phớ mềm mịn, mát lạnh, thơm ngon tan ngay trong miệng được rất nhiều người yêu thích , nhất là trong dịp hè đến. Được thưởng thức bát tào phớ do chính tay bạn làm ra thì còn gì tuyệt vời hơn nữa!
-
Không cần đường nho hay thạch cao, bạn vẫn có thể tự làm tại nhà món tào phớ ngon lành, mềm tan trong miệng, ngọt thơm hấp dẫn chỉ với những nguyên liệu rất đơn giản này.
-
Trong ngày nắng nóng kỷ lục ở Hà Nội, món kem Tràng Tiền, trà chanh, caramen, tào phớ... đều là những món ăn giải nhiệt đối với các tín đồ ẩm thực.
-
Anh chàng bán tào phớ 6 múi cuồn cuộn thu hút hàng ngàn quý cô chen chúc đến mua chính là mẫu nam tự do khá nổi tiếng trong cộng đồng mạng ở Đài Loan.
-
“Ai tàu hủ, sương sa hột lựu hông?” Buổi trưa, tiếng rao lảnh lót, quen thuộc cất lên từ đầu xóm vang đến tận cuối xóm. Trưa nào cũng vậy, cứ tầm này, khoảng hai giờ rưỡi là gánh tàu hủ của chị bán hàng rong lại tới.
-
Vào những ngày hè, cứ nghe tiếng rao "tào phớ" là lũ trẻ trong ngõ ở Hà Nội lại ùa ra ríu rít gọi cha mẹ nỉ non xin được ăn cho bằng được. Món ăn đơn giản mỗi khi hè về nay trở thành nỗi nhớ của mỗi người khi xa Hà Nội.
-
Nguyên liệu tào phớ được anh Thịnh kết hợp để tạo ra những món quà vặt hấp dẫn, mới lạ. Sau gần 4 năm, cựu giảng viên này đã có 14 cửa hàng ở nhiều tỉnh thành.