Chủ đề nóng

tập tành

 • Cuối tuần, tập tành làm bánh trung thu

  Cuối tuần, tập tành làm bánh trung thu

  Đâu cần nhất nhất phải theo các công thức để làm bánh đúng hương vị truyền thống. Thay đổi và sáng tạo một chút, bạn vẫn có thể làm được những chiếc bánh trung thu đẹp mắt và cực ngon nữa.
 • Nốt trầm của ca trù Thượng Thôn

  Nốt trầm của ca trù Thượng Thôn

  (Dân Việt) - Sau hơn 65 năm chìm vào quên lãng, giờ đây cung đàn, nhịp phách lại bắt đầu vang lên ở làng ca trù Thượng Thôn. Nhưng, bên cạnh sự rộn ràng đó là tiếng lòng khắc khoải đợi chờ sự hỗ trợ của các nghệ nhân say nghề đau đáu.
 • Mở phim đồi trụy xem để đòi giao cấu với trẻ em

  Mở phim đồi trụy xem để đòi giao cấu với trẻ em

  Dân Việt - Lợi dụng T và H. tập tành vui chơi, Vũ rủ rê hai em đến nhà chơi, Vũ đã mở phim đồi trụy để đòi giao cấu với H.
 • Thon thót vì con tập tành làm hot girl, hot boy

  Thon thót vì con tập tành làm hot girl, hot boy

  Tình cờ vào Facebook của cô con gái 16 tuổi, chị Kim Yến lo lắng khi thấy con trong những ảnh “tự sướng”, mắt mở to như nhân vật trong truyện tranh, mặc bộ váy áo thời trang và tự nhận là hot girl.
 • Thêm nhiều kiến thức hay từ hội thi “Nhà nông đua tài”

  Thêm nhiều kiến thức hay từ hội thi “Nhà nông đua tài”

  (Dân Việt) - “Hội thi là dịp để chúng tôi hệ thống lại các kiến thức đã biết, cập nhật thêm kiến thức mới trong chăn nuôi, trồng trọt...”.
 • Cựu mẫu Playboy khiến C. Ronaldo vẹo cổ ngắm

  Cựu mẫu Playboy khiến C. Ronaldo vẹo cổ ngắm

  Dân Việt - Đang tập trên sân cùng đồng đội để chuẩn bị cho trận bán kết gặp Tây Ban Nha, chàng tiền đạo bảnh trai C. Ronaldo bị thu hút và phân tán bởi sự xuất hiện của cựu mẫu xinh đẹp của Playboy Izabella Lukomska Pyzalska.
 • 51 tuổi vẫn tươi trẻ, khiến gái 20 phát thèm

  51 tuổi vẫn tươi trẻ, khiến gái 20 phát thèm

  Dân Việt - Ở tuổi 51, hình thể cân đối, tươi trẻ và săn chắc tới ngỡ ngàng của Jacqueline Ong vẫn khiến những cô gái tuổi đôi mươi… phát thèm!
 • 7 chú rùa cắn đuôi nhau, "nhảy ba lê" giữa hồ

  7 chú rùa cắn đuôi nhau, "nhảy ba lê" giữa hồ

  Bảy chú rùa nối đuôi nhau, chân của con đứng sau đặt ngay ngắn trên mai của con đứng trước, tạo thành một hàng ngay ngắn như thể chúng đang tập tành một điệu múa ba lê hoặc một điệu nhảy hơi hướng tiệc tùng.
 • Mạnh cái gì?

  Mạnh cái gì?

  (Dân Việt) - Năm xưa Mạnh Mẫu muốn Mạnh Tử nên người nên năm lần bảy lượt dời nhà. Ở gần nghĩa địa thì Mạnh Tử suốt ngày khóc lóc, dời qua chốn chợ búa thì ông lại tập tành buôn bán. Mãi đến khi dời nhà đến gần trường học Mạnh Mẫu mới vừa lòng.
 • Cặp đôi “Giai điệu hạnh phúc” tập tành bóng rổ

  Cặp đôi “Giai điệu hạnh phúc” tập tành bóng rổ

  (Dân Việt) - Không lâu sau tuyên bố chia tay, cặp đôi “Giai điệu hạnh phúc” Amanda Seyfried và Dominic Cooper bị “bắt quả tang” cùng tập tành bóng rổ. Những khoảnh khắc vui vẻ này khiến người hâm mộ không khỏi thắc mắc: Phải chăng gương vỡ đã lành?