Chủ đề nóng

tẩy chay

 • Người đẹp quần vợt bị tẩy chay vì "ảnh nóng"

  Người đẹp quần vợt bị tẩy chay vì "ảnh nóng"

  Người Ba Lan đang đòi tẩy chay cô đồng bào nổi tiếng Agnieszka Radwanska, sau khi “ảnh nóng” của tay vợt nữ này trong “trang phục Eva” xuất hiện trên ấn phẩm ESPN Body Issue.
 • Sao M.U đồng loạt “tẩy chay” Rooney

  Sao M.U đồng loạt “tẩy chay” Rooney

  Luis Suarez bị các đồng đội ở Liverpool “cạch mặt” và điều tương tự cũng đang xảy ra với Wayne Rooney. Rất nhiều ngôi sao trong đội hình M.U ngỏ ý muốn HLV Moyes bán quách “R10” đi cho rảnh nợ.
 • Hoang mang vụ sữa nhiễm khuẩn, các mẹ lên mạng trút lo lắng

  Hoang mang vụ sữa nhiễm khuẩn, các mẹ lên mạng trút lo lắng

  Thông tin sữa Similac và Karicare, Dumex có nhiễm độc khiến nhiều bà mẹ lo lắng, lập tức bỏ ngay loại sữa này và một số kêu gọi các phụ huynh khác cùng "tẩy chay" các mặt hàng sữa nói trên.
 • Hai nghị sĩ Mỹ bức xúc với Nga vì Snowden

  Hai nghị sĩ Mỹ bức xúc với Nga vì Snowden

  Ngày 19.7, hai nghị sĩ Mỹ đã yêu cầu Tổng thống Barack Obama xem xét chuyển địa điểm họp Hội nghị G20 vào tháng 9 ra khỏi thành phố St. Petersburg nếu như Nga không chịu trao trả cựu tình báo Edward Snowden.
 • Rihanna hở trước lộ sau, "khoe hàng" nhức mắt

  Rihanna hở trước lộ sau, "khoe hàng" nhức mắt

  Dân Việt - Không dừng lại ở tấm poster phô ngực phản cảm, Rihanna tiếp tục dùng "võ" khoe thân trong những buổi biểu diễn của mình tại thành phố Dublin thuộc Ireland.
 • VTV bác tin Cù Huy Hà Vũ đang tuyệt thực

  VTV bác tin Cù Huy Hà Vũ đang tuyệt thực

  Dân Việt - Bản tin 19 giờ tối nay (16.6), VTV đã có phóng sự phản ánh tình trạng bình thường của phạm nhân Cù Huy Hà Vũ.
 • Vì sao Mourinho tẩy chay Lễ trao giải của FIFA?

  Vì sao Mourinho tẩy chay Lễ trao giải của FIFA?

  Vào đầu tháng 1 vừa qua, vị HLV của Real Madrid đã từ chối tham dự đêm Gala trao giải HLV xuất sắc nhất năm 2012 do FIFA tổ chức, cho dù ông là một trong ba đề cử cuối cùng của giải.
 • Cư dân mạng chán Facebook vì quảng cáo trá hình?

  Cư dân mạng chán Facebook vì quảng cáo trá hình?

  Dùng ảnh thương cảm, thông tin giật gân, thất thiệt thu hút người dùng nhấn nút like là chiêu trò được nhiều Fanpage áp dụng, nhưng đang bị cộng đồng mạng phê phán.
 • Không xem ngoại hạng Anh đâu có “chết”!

  Không xem ngoại hạng Anh đâu có “chết”!

  Dân Việt - Sau khi thông tin về việc Tập đoàn IMG (Mỹ) đưa ra mức giá “trên trời” 37,5 triệu USD cho bản quyền truyền hình giải Ngoại hạng Anh mùa 2013-2016, Dân Việt nhận rất nhiều phản hồi của bạn đọc.
 • Truy kích người nghèo

  Truy kích người nghèo

  (Dân Việt) - Cách đây 4 năm tôi chuyển từ Hà Nội vào Sài Gòn sinh sống. Ra chợ mua một quả trứng gà ta, giá 1.200 đồng. Năm nay một quả trứng như thế đã 3.000 đồng. Và hôm qua, cũng người bán trứng ấy bảo, hôm nay 4.500 đồng! Trứng gà công nghiệp bỗng nhiên tăng giá, gà vườn phải chạy theo. Người ít tiền bỗng dưng muốn khóc!