Chủ đề nóng

tẩy chay

 • Công Vinh bị tẩy chay ngầm?

  Công Vinh bị tẩy chay ngầm?

  Dân Việt – Với trình độ đã được khẳng định, ít ai ngờ Lê Công Vinh lại phải đối mặt với nguy cơ thất nghiệp ở độ tuổi 28. Phải chăng, đã có cuộc cuộc tẩy chay ngầm từ phía các CLB hướng vào CV9?
 • UEFA tẩy chay công nghệ “đường biên điện tử”

  UEFA tẩy chay công nghệ “đường biên điện tử”

  Dân Việt – Chủ tịch UEFA Michel Platini cho biết, ông không có ý định sử dụng công nghệ "đường biên điện tử” vào các giải đấu của tổ chức này do chi phí quá tốn kém.
 • Ai Cập: Phe đối lập kêu gọi biểu tình lớn

  Ai Cập: Phe đối lập kêu gọi biểu tình lớn

  Dân Việt - Phe đối lập ở Ai Cập đã kêu gọi tổ chức các cuộc biểu tình trên đường phố quy mô lớn trong ngày 11.12 để phản đối cuộc trưng cầu dân ý về bản hiến pháp mới, dự kiến diễn ra vào ngày 15.12.
 • Điểm lại những "siêu công thức" làm náo loạn các cuộc thi

  Điểm lại những "siêu công thức" làm náo loạn các cuộc thi

  (Dân Việt) - Các cuộc thi đình đám của showbiz Việt trong những năm qua luôn được đồng hành bởi các scandal to hoặc nhỏ, nhưng quanh đi quẩn lại vẫn chỉ là những chiêu quen thuộc...
 • Bánh trung thu... chống Nhật ở Trung Quốc

  Bánh trung thu... chống Nhật ở Trung Quốc

  Một cửa hàng bánh ở miền nam Trung Quốc hôm nay cho ra lò mẻ bánh trung thu có in những khẩu hiệu phản đối Nhật Bản thay vì ca ngợi tình yêu thương và đoàn tụ vào dịp Tết Trung thu.
 • Châu Âu tẩy chay hàng giả Trung Quốc

  Châu Âu tẩy chay hàng giả Trung Quốc

  (Dân Việt) - Hãng tin AP ngày 2.8 đưa tin, Ủy ban châu Âu (EC) đã chính thức phát động một cuộc vận động tẩy chay hàng giả trị giá gần 500 tỷ euro, đặc biệt là đồ chơi, mà phần lớn đến từ Trung Quốc.
 • UEFA kiên quyết tẩy chay công nghệ Goal-line

  UEFA kiên quyết tẩy chay công nghệ Goal-line

  Dân Việt - LĐBĐ châu Âu (UEFA) vừa lên tiếng tuyên bố, họ sẽ sử dụng thêm trọng tài cho các trận đấu tại Champions League và Europa League mùa tới, chứ không áp áp dụng công nghệ đường biên điện tử (Goal-line).
 • Trang Trần: Người mẫu bán dâm như "cái kim trong bọc"

  Trang Trần: Người mẫu bán dâm như "cái kim trong bọc"

  Dân Việt - Chia sẻ về vụ việc diễn viên, người mẫu Hồng Hà bị bắt khi đang bán dâm ngày 24.5 vừa qua, siêu mẫu Trang Trần khẳng định đó là chuyện không có gì lạ vì cái kim trong bọc lâu ngày cũng sẽ tự thò ra.
 • Cười: Khi ca sĩ... "không thể hở hơn"

  Cười: Khi ca sĩ... "không thể hở hơn"

  (Dân Việt) - Dư luận xã hội lâu nay khá lo ngại đối với những trường hợp nữ ca sĩ "khoe hàng" trên sân khấu, nhiều nữ ca sĩ trẻ "tuổi teen" đến "tuổi băm" cố tình hở đến mức không thể nào hở hơn được nữa.
 • Nông dân bắt tay tẩy chay chất cấm

  Nông dân bắt tay tẩy chay chất cấm

  (Dân Việt) - Tại Hội nghị "Nói không với chất cấm trong chăn nuôi" do Hội ND phối hợp với Sở NNPTNT, Chi cục Thú y TP. Hồ Chí Minh tổ chức ngày 19.4, 150 đại biểu đại diện cho gần 8.700 hộ chăn nuôi heo và 700 cửa hàng thuốc thú y trên địa bàn thành phố đã ký kết không sử dụng, kinh doanh chất cấm.