Chủ đề nóng

tẩy chay

 • Mourinho “tẩy chay” báo giới tới hết mùa giải

  Mourinho “tẩy chay” báo giới tới hết mùa giải

  Dân Việt – HLV Jose Mourinho vừa tiết lộ, ông sẽ không tham gia bất cứ buổi họp báo hay trả lời phỏng vấn tại La Liga cho tới hết mùa giải 2011-2012.
 • Thịt lợn siêu nạc: Cảnh giác, không nên tẩy chay

  Thịt lợn siêu nạc: Cảnh giác, không nên tẩy chay

  Thịt lợn là thành phần cốt yếu của rất nhiều món ăn ngon, quen thuộc và phổ biến nhất trong bữa ăn các gia đình Việt. Cảnh giác với thịt lợn bẩn là điều cần thiết nhưng việc tẩy chay, từ bỏ thịt lợn lại không nên…
 • Tẩy chay người bán và sử dụng chất cấm

  Tẩy chay người bán và sử dụng chất cấm

  (Dân Việt) - Sáng 22.3, Bộ trưởng Bộ NNPTNT Cao Đức Phát đã đối thoại trực tuyến với nhân dân tại Cổng thông tin điện tử Chính phủ. Nhiều vấn đề “nóng” của ngành nông nghiệp như đầu tư công, việc sử dụng chất cấm trong chăn nuôi, vấn đề thu mua, tiêu thụ nông sản... đã được đề cập.
 • Khi thịt lợn bị tẩy chay oan

  Khi thịt lợn bị tẩy chay oan

  (Dân Việt) - Thịt lợn “siêu” nạc tấn công vào thị trường, những kẻ làm ăn thất đức gây hại cho sức khỏe của người tiêu dùng. Họ lừa đảo trong một thời gian ngắn, nhưng cũng đủ để gây họa cho người nông dân lâu dài.
 • Khỏa thân, tự nhốt vào lồng để tẩy chay thịt chó

  Khỏa thân, tự nhốt vào lồng để tẩy chay thịt chó

  Dân Việt - Dưới cái rét căm căm khoảng 3 độ C nhưng người đàn ông trung niên ở thành phố Quý Dương, Quý Châu, Trung Quốc vẫn trút bỏ quần áo, tự nhốt mình vào lồng để kêu gọi mọi người ngừng thịt chó.
 • Cháy nhà mới ra... hoàn hảo

  Cháy nhà mới ra... hoàn hảo

  (Dân Việt) - Khán giả cũng không cần “nóng máu” tới mức đòi tẩy chay “Cặp đôi hoàn hảo” làm gì, đơn giản chỉ là một nút bấm trên chiếc điều khiển TV, không thích thì chuyển kênh.
 • Cứu vãn "thanh danh" cốm làng Vòng

  Cứu vãn "thanh danh" cốm làng Vòng

  (Dân Việt) - Thực tế việc thương hiệu Cốm Vòng lao đao vì có hộ sản xuất vi phạm ATVSTP là bài học mà nhiều làng nghề có thể nhìn thấy để làm kinh nghiệm.
 • Fan Chelsea phản đối xóa sổ Stamfrord Bridge

  Fan Chelsea phản đối xóa sổ Stamfrord Bridge

  Dân Việt - Báo chí Anh đưa tin, công ty CPO đang kêu gọi các CĐV Chelsea tẩy chay trận đấu giữa đội nhà với Everton vào cuối tuần này để phản đối kế hoạch xóa sổ sân Stamford Bridge mà Roman Abramovich đang tiến hành.
 • Cổ động viên Chelsea kêu gọi tẩy chay đội nhà

  Cổ động viên Chelsea kêu gọi tẩy chay đội nhà

  Dân Việt - Hội CĐV Chelsea (CSG) đã lên tiếng kêu gọi mọi người tẩy chay đội bóng thành London để phản đối quyết định tăng giá vé mà lãnh đạo CLB vừa đưa ra.
 • Totti - Hoàng tử hết thời

  Totti - Hoàng tử hết thời

  (Dân Việt) - Ở AS Roma, Francesco Totti là một tượng đài, nhưng cách phản ứng rất nghiệp dư của “hoàng tử thành Rome” khi anh bị HLV Enrique gạt khỏi danh sách trong trận lượt đi vòng loại Europa League khiến cầu thủ này mất điểm thấy rõ.