Chủ đề nóng

tây du

 • Nhân sâm hiện đại

  Nhân sâm hiện đại

  (Dân Việt) - Trong truyện Tây Du Ký (Trung Quốc) có kể về một loại quả tên là nhân sâm, có hình dáng như đứa trẻ, ăn vào có thể cường tráng khỏe mạnh, trường sinh bất tử. Nói theo ngôn ngữ hiện đại, nhân sâm là một loại thực phẩm chức năng vậy.
 • Tân Tây Du Ký bị ngưng chiếu vì ghê rợn, thô tục

  Tân Tây Du Ký bị ngưng chiếu vì ghê rợn, thô tục

  Hình ảnh các nhân vật từ Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới... đến các yêu quái đều rất ghê rợn, ngôn ngữ trong phim thô tục, chợ búa khiến bộ phim Tân Tây Du Ký đã bị ngừng chiếu tại Bắc Kinh.
 • Đàm Vĩnh Hưng bắt chước Tôn Ngộ Không?

  Đàm Vĩnh Hưng bắt chước Tôn Ngộ Không?

  Dân Việt - Khán giả Hà Nội trong đêm diễn “Mr Đàm by night 3” tối 7.4 không khỏi bất ngờ khi thấy Đàm Vĩnh Hưng bước ra sân khấu với trang phục gợi nhắc tới… Tôn Ngộ Không.
 • Quảng Ngãi: Kỳ lạ chú chó có "quạt ba tiêu" trên lưng

  Quảng Ngãi: Kỳ lạ chú chó có "quạt ba tiêu" trên lưng

  Dân Việt - Theo lời của chị Nguyễn thị Luận (sinh 1974), ở phường Quảng Phú, TP. Quảng Ngãi, chủ nhân của chú chó này thì chị xin chú chó từ một người bạn cách đây 3 năm.
 • Cụ ông 82 tuổi nghẹn lời vì gặp được 'lão Tôn'

  Cụ ông 82 tuổi nghẹn lời vì gặp được 'lão Tôn'

  Đi xe khách gần 200 km từ Trà Vinh lên Sài Gòn để tận mắt nhìn thấy 'Tôn Ngộ Không' ngoài đời, cụ Nguyễn Văn Thế, sinh năm 1929, mãn nguyện đến không nói nên lời khi được diễn viên kỳ cựu mời cùng chụp ảnh kỷ niệm.
 • Khó thoát bóng Tôn Ngộ Không

  Khó thoát bóng Tôn Ngộ Không

  (Dân Việt) - Chân thành, cởi mở và hoạt bát, người làm nên hình tượng Tôn Ngộ Không đã chia sẻ với báo giới và công chúng về vai diễn lớn nhất cuộc đời anh khi có mặt tại Hà Nội.
 • "Tôn Ngộ Không" giao lưu với SV Trường ĐH Văn Hóa

  "Tôn Ngộ Không" giao lưu với SV Trường ĐH Văn Hóa

  Dân Việt - Theo đúng lịch thì 9h buổi giao lưu mới bắt đầu, nhưng mới từ 8h, người hâm mộ "Tôn Ngộ Không"- diễn viên điện ảnh Lục Tiểu Linh Đồng, đã đến kín hội trường ĐH Văn hóa Hà Nội.
 • "Tề thiên Đại thánh" và cuộc sống phía sau màn bạc

  "Tề thiên Đại thánh" và cuộc sống phía sau màn bạc

  Khác hẳn với Tôn Ngộ Không trong “Tây du ký” có thể bảo vệ Đường Tăng đi Tây Thiên lấy kinh, Lục Tiểu Linh Đồng của đời thường ngay cả món ăn đơn giản nhất cũng không biết nấu...
 • Sa Tăng làm chủ hôn và đêm động phòng trên... điện thoại của Ngộ Không

  Sa Tăng làm chủ hôn và đêm động phòng trên... điện thoại của Ngộ Không

  Trong “đêm động phòng” tân lang Linh Đồng và tân nương Vu Hồng kẻ ở Bắc Kinh, người ở quốc đảo Sư tử và họ đã tâm sự với nhau suốt đêm qua điện thoại...
 • Tình sử lãng mạn bậc nhất của “Tề Thiên Đại Thánh”

  Tình sử lãng mạn bậc nhất của “Tề Thiên Đại Thánh”

  Cái tên Lục Tiểu Linh Đồng đã không còn xa lạ với người dân Trung Quốc nói riêng và trên khắp thế giới nói chung. Nhưng chuyện tình của chàng “Tôn Ngộ Không” nổi tiếng này không phải ai cũng biết.