Chủ đề nóng

tay trái

 • Bắt đối tượng chém đứt bàn tay thượng sĩ công an

  Bắt đối tượng chém đứt bàn tay thượng sĩ công an

  Dân Việt - Các đối tượng đã dùng kiếm chống trả lại quyết liệt lực lượng công an. Thượng sĩ Thắng trong lúc quyết tâm truy đuổi đã bị các đối tượng chém đứt rời bàn tay trái.
 • Một học sinh bị côn đồ chém lìa bàn tay

  Một học sinh bị côn đồ chém lìa bàn tay

  Đi xem bạn giải quyết mâu thuẫn với một nhóm khác, N. đã bị bọn côn đồ đuổi chém gây thương tích nặng. Trong đó, bàn tay trái của nam sinh này bị chém đứt lìa.
 • Thầy giáo không chân 15 năm đạp xe dạy học

  Thầy giáo không chân 15 năm đạp xe dạy học

  Bị ảnh hưởng chất độc da cam, khuyết đôi bàn chân và nửa cánh tay trái, thầy Đào Thanh Hương vẫn ngày ngày đạp xe tới trường dạy học. Nhiều năm liền thầy là giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh.
 • Quảng Nam: Cả nhà bị chém đến nhập viện

  Quảng Nam: Cả nhà bị chém đến nhập viện

  Dân Việt - Một gia đình bốn người đã bị côn đồ chémđến phải nhập viện. Hiện đã có ba trường hợp xuất hiện, còn một bệnh nhân vẫn đang được theo dõi, nhưng đã qua cơn nguy kịch.
 • Nam sinh bị truy sát, chém đứt lìa tay trái

  Nam sinh bị truy sát, chém đứt lìa tay trái

  Nhựt chạy xe máy vào hẻm thì bị hai thanh thiếu niên khác tông mạnh làm xe ngã xuống đường. Ngay lập tức, một thanh thiếu niên dùng mã tấu chém đứt lìa bàn tay trái của Nhựt. rồi bỏ chạy.
 • Casillas chấn thương, Real đi săn thủ môn

  Casillas chấn thương, Real đi săn thủ môn

  Dân Việt – Lãnh đạo Real Madrid đang ráo riết tìm kiếm một thủ môn mới trong những ngày cuối của kỳ chuyển nhượng mùa đông khi thủ quân Iker Casillas phải nghỉ thi đấu dài hạn do chấn thương.
 • Vác mã tấu chém người để cướp điện thoại

  Vác mã tấu chém người để cướp điện thoại

  Anh Đào ngồi nói chuyện điện thoại thì thấy 3 thanh niên tiến lại gần. Anh Đào chưa kịp phản ứng thì một người trong số đó đã dùng mã tấu chém vào tay trái của anh khiến chiếc điện thoại rơi xuống. 3 tên này nhặt điện thoại và phóng đi.
 • Bức xúc con gái đánh mẹ đẻ gãy tay

  Bức xúc con gái đánh mẹ đẻ gãy tay

  "Tôi dậy đi mua đồ ăn sáng nhưng tìm mãi không thấy cây gậy tre nên hỏi Cúc. Thế rồi, không hiểu sao nó nổi giận rồi lấy cây gậy phang liên tiếp vào người tôi. Vì cú đánh quá mạnh nên tay trái của tôi bị sưng to", cụ Lương kể.
 • Cô gái thoát chết nhờ… ngực giả

  Cô gái thoát chết nhờ… ngực giả

  Eileen cho biết chính bộ ngực giả của cô đã gánh hết lực của viên đạn được bắn ra từ khẩu súng lục 9mm của bạn trai Fernando. Viên đạn đã sượt qua cánh tay phải trước khi xuyên qua ngực và cánh tay trái cô gái.
 • Bị chém lìa bàn tay vì cợt nhả với phụ nữ

  Bị chém lìa bàn tay vì cợt nhả với phụ nữ

  (Dân Việt) - 20 giờ ngày 1.11, tại cổng chợ Ngã Tư Sở (Hà Nội) xảy ra một vụ cố ý gây thương tích, bị hại là anh Hoàng Văn Tính. Anh này bị chém gần đứt lìa bàn tay trái, hiện đang điều trị tại Bệnh viện Việt Đức.